Mất việc trong COVID-19, thầy giáo North Carolina trúng số $250,000

  • by

Mất việc trong COVID-19, thầy giáo North Carolina trúng số $250,000

CHARLOTTE, North Carolina (NV) – Sau 20 năm làm giáo viên mẫu giáo ở Charlotte, North Carolina, ông Joe Camp bị sa thải hồi Tháng Chín trong dịch COVID-19, theo CNN hôm Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Hai.

Một tháng sau, cha ông qua đời vì COVID-19.

Ông Camp trúng số $250,000 ngay trước ngày Giáng Sinh. (Hình minh họa: dearborn.org)

“Tôi rơi vào vùng tăm tối,” ông Camp cho hay trong thông cáo báo chí từ Cơ Quan Xổ Số North Carolina. “Nhưng tôi được nhiều bạn bè và gia đình khuyên nên tiếp tục cố gắng, tiếp tục tự tin.”

Giữa lúc tưởng rằng cuộc đời không thể nào tệ hơn nữa, thầy giáo Camp trúng số lớn ngay trước ngày Giáng Sinh.

“Sáng Thứ Năm, tôi ra cửa hàng mua vé số cào như thỉnh thoảng tôi vẫn mua,” ông nói. “Tôi mua hai tờ. Tờ đầu tiên không trúng, cho nên tôi thử mua thêm tờ thứ nhì. Khi cào ra, tôi ngã quỵ ngay trạm xăng.”

Ông Camp trúng $250,000 vé số Gold Rush. Ông dự tính dùng số tiền này cho gia đình. Ông đã có con và cháu. Ông cho hay ông muốn dành dụm để lo cho con gái đi học, và mua nhà mới để để lại cho con cháu.

“Tôi muốn dùng tiền trúng số để lo cho tương lai con gái tôi,” ông nói. “Tôi muốn có gì đó cho chúng tôi. Lúc trước, tôi chẳng bao giờ được thứ gì. Không có ai để lại bất kỳ thứ gì. Do đó, tôi muốn để lại thứ gì đó.” (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *