Máy bay bốc cháy khi đáp xuống Miami, 3 người bị thương

MIAMI, Florida (NV) – Theo báo cáo, một chiếc máy bay chở 126 người đã bốc cháy sau khi hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Miami vào thứ Ba, ngày 21 tháng 6, khi bánh trước bị sập, nhưng may mắn là không có ai bị thương nặng. AP.

Theo phát ngôn viên Greg Chin của sân bay Miami-Dade, chiếc máy bay thuộc hãng hàng không giá rẻ Red Air đang trên chuyến bay 203 từ Santo Domingo, Cộng hòa Dominica, đến sân bay Miami vào tối thứ Ba. . Máy bay trượt lên đường băng rồi lao vào bãi cỏ gần đó.

Sân bay Quốc tế Miami. (Hình minh họa: Daniel Slim / AFP qua Getty Images)

Có 126 hành khách trên máy bay MD-82, và ba người trong số họ bị thương nhẹ và đã được vận chuyển đến bệnh viện. Những người còn lại đã được đưa đến nhà ga sân bay.

Cơ quan Cứu hỏa và Khẩn cấp Miami-Dade cho biết đám cháy trên cánh máy bay sau đó đã được dập tắt. Nhân viên sân bay cũng dọn dẹp một bãi chứa nhiên liệu trên đường băng.

Các bức ảnh và video lan truyền trên các trang mạng xã hội cho thấy chiếc máy bay nằm giữa đường băng và bãi cỏ bên cạnh, xung quanh là bột trắng. Hành khách đứng xung quanh, người đẩy hành lý, người gọi điện thoại.

Ít nhất ba xe chữa cháy đã đáp ứng gần đó.

Các quan chức sân bay quốc tế Miami cho biết sự cố khiến một số chuyến bay bị hoãn và hành khách được yêu cầu liên hệ với các hãng hàng không để biết thông tin chi tiết cần thiết về lịch trình chuyến bay của họ.

Ban An toàn Giao thông Vận tải Mỹ (NTSB) cho biết họ đã cử một nhóm điều tra viên tới hiện trường. (V. Giang) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.