Melissa Joan Hart nhiễm COVID-19, khuyên mọi người ‘bảo trọng’

NASHVILLE, Tennessee (NV) – Melissa Joan Hart thông báo rằng cô ấy đang bị bệnh nặng với COVID-19, mặc dù đã tiêm phòng tất cả, vì vậy cô ấy muốn khuyên mọi người “hãy cẩn thận”.

Nữ diễn viên ngôi sao của bộ phim “Sabrina the Teenage Witch” đã lên Instagram để thông báo với người hâm mộ rằng cô bị “ốm nặng” và có thể mắc bệnh từ bé.

Nữ diễn viên Melissa Joan Hart tham dự buổi ra mắt phim “Kẹp hạt dẻ và bốn vương quốc” tại Hollywood, California, 2018. (Hình minh họa: Matt Winkelmeyer / Getty Images)

Cô ấy nói: “Tôi đã tiêm phòng nhưng vẫn bị nhiễm COVID-19 và bị bệnh rất nặng. “Ngực nặng trĩu. Khó thở. Tôi nghĩ, bây giờ, một trong những đứa con của tôi đã bị nhiễm bệnh. Tôi đang cầu nguyện những người khác không sao. “

Cô nói thêm: “Tôi thấy đất nước của chúng tôi hơi lười biếng, và tôi thực sự thất vọng khi bọn trẻ không phải đeo khẩu trang ở trường. Tôi khá chắc đó là lý do tại sao tôi bị bệnh. Tôi chỉ mong chồng và những đứa con còn lại đừng ốm đau, vì nếu ai phải vào viện thì tôi không thể đi được ”.

Hart cho biết cô ấy không cố gắng chính trị hóa bài đăng này mà chỉ cập nhật tình trạng sức khỏe của mình.

“Tôi muốn chia sẻ điều này với tất cả các bạn. Tôi không đăng bài này vì mục đích chính trị hay thương hại, tôi chỉ muốn chia sẻ hoàn cảnh của mình. Tin tức này không phải để gây tranh cãi mà chỉ để nói lên cảm giác của tôi hôm nay ”, cô viết.

Hart có ba con trai, 8 tuổi, 13 tuổi và 15. Cô cho biết cậu con trai út của mình đeo mặt nạ mỗi ngày.

“Tôi thực sự sợ hãi, buồn và thất vọng với bản thân và một số lãnh đạo của chúng tôi,” cô nói thêm. “Tôi chỉ ước mình cẩn thận hơn, vì vậy tôi kêu gọi các bạn hãy cẩn thận hơn. Hãy bảo vệ gia đình bạn. Xin hãy bảo vệ những đứa con của mình ”.

Cô ấy nhắc nhở mọi người rằng đại dịch vẫn chưa kết thúc.

“Tôi hy vọng đại dịch đã qua, nhưng vẫn chưa hết, vì vậy hãy cẩn thận và cẩn thận,” cô viết. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *