Mike Tyson không bị truy tố trong vụ đấm hành khách đi chung phi cơ

SAN FRANCISCO, California (NV) – Nhà chức trách California thông báo sẽ không truy tố Mike Tyson trong vụ đánh đấm đẫm máu một hành khách trên máy bay vào tháng trước, USA Today đưa tin hôm thứ Ba 10/5.

“Chúng tôi đã xem xét các báo cáo từ Sở cảnh sát San Francisco và Sở cảnh sát trưởng quận San Mateo, cũng như xem nhiều video khác nhau mà cảnh sát thu được từ những người khác trên máy bay,” luật sư quận Steven Wagstaffe cho biết. Quận San Mateo, đã đưa ra một tuyên bố. “Chúng tôi quyết định không truy tố ông Tyson dưới bất kỳ hình thức nào dựa trên các tình huống xung quanh cuộc chạm trán đó.

Mike Tyson tham dự Cuộc gây quỹ Mike Tyson Cares & We 2 Matter vào ngày 5 tháng 12 năm 2021, tại Newport Beach, California. (Hình minh họa: Phillip Faraone / Getty Images)

“Những tình tiết này bao gồm hành vi của nạn nhân dẫn đến vụ việc, các tương tác của ông Tyson với nạn nhân, và việc cả nạn nhân và ông Tyson đều yêu cầu không ai bị truy tố trong vụ án này.”

Trên chuyến bay Jet Blue đi Miami từ Sân bay Quốc tế San Francisco vào ngày 20 tháng 4, video do các nhân chứng quay lại cho thấy Melvin Townsend III, ở Punta Gorda, Florida, bị Tyson đấm vào đầu chảy máu đầu sau khi nhảy lên. ngân nga bên tai nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng này.

Một đại diện của Tyson cho biết ông Townsend vào thời điểm đó rất hung hăng, quấy rối Tyson và sau đó ném chai nước vào người khi ông đang ngồi ở hàng ghế đầu. Đoạn video cho thấy võ sĩ này quay lại và đấm liên tiếp vào người ông Townsend.

Tyson, 55 tuổi và Townsend, 36 tuổi, đều bị bắt tại sân bay và được trả tự do, còn ông Townsend đã được điều trị vì những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Townsend có một hồ sơ tội phạm rất dài và bị liệt vào danh sách “trọng tội nhiều lần” vào năm 2019, theo hồ sơ tòa án Quận Charlotte, Florida.

Ông Townsend cũng bị kết tội ăn cắp danh tính của người khác, bán đồ ăn cắp, sử dụng hoặc sở hữu dụng cụ tiêm chích ma túy, và sở hữu chất kích thích được kiểm soát mà không cần đơn, theo tài liệu của tòa án. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.