Một bà 70 tuổi ở San Francisco lái xe cán chết thầy giáo ngay trước cổng trường

  • by

SAN FRANCISCO, California (NV) – Một phụ nữ 70 tuổi đã bị bắt sau khi cô ta chạy qua và giết một giáo viên yêu quý trước một trường học ở San Francisco, cảnh sát cho biết hôm thứ Sáu, tháng Mười Một.

Nguồn tin của CBS San Francisco cho biết vụ việc xảy ra hôm thứ Tư, ngay trước 8 giờ sáng, bên ngoài Trường Tiểu học Sherman ở góc đường Franklin và Union.

Trường tiểu học Sherman ở San Francisco. (Hình ảnh: Google View)

Khi cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy một số phương tiện liên quan đến vụ va chạm, và một người nằm trên mặt đất gần một trong các phương tiện. Nạn nhân sau đó được xác định là Andrew Zieman, 30 tuổi, là trợ giảng tại trường Sherman.

Cảnh sát đã phản ứng với các nỗ lực cứu hộ cho đến khi nhân viên y tế đến, nhưng ông Zieman được cho là đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát San Francisco nói với báo chí hôm thứ Sáu rằng các nhà điều tra kết luận rằng Susan Vennaruci, 70 tuổi, đang lái xe về phía tây của Phố Union, băng qua giao lộ với Phố Franklin khi đèn bật sáng. màu đỏ, gây ra một vụ tai nạn ô tô. Vennarucci bị bắt ngay tại chỗ với tội danh lái xe gây chết người và vượt đèn đỏ.

Ảnh của thầy Andrew Zieman. (Hình ảnh: Twitter)

Tất cả những người liên quan đến vụ tai nạn này vẫn ở lại hiện trường và hợp tác với cuộc điều tra. Cảnh sát cho biết rượu hoặc ma túy dường như không phải là yếu tố gây ra vụ tai nạn.

Vào thứ Sáu, một số cố vấn tâm thần đã được cử đến trường tiểu học Sherman và một buổi lễ tưởng niệm Giáo viên Zieman đã được tổ chức trước khi khai giảng. Hiệu trưởng của Sherman đã gửi một lá thư cho phụ huynh học sinh vào thứ Năm thông báo họ về cái chết của ông Zieman. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *