Một bà đi chợ ở Michigan rút súng cầm giữ hung thủ giết người

  • by

Một bà đi chợ ở Michigan rút súng cầm giữ hung thủ giết người

ADRIAN, Michigan (AP) – Một ông cụ 85 tuổi bị đâm chết trong chợ ở vùng Nam tiểu bang Michigan, nhưng hung thủ không bỏ trốn được vì có một phụ nữ chứng kiến sự việc đã rút súng ra và cầm giữ người này cho tới khi cảnh sát tới nơi.

Nạn nhân bị đâm mấy nhát dao vào đầu và cổ lúc trưa ngày Thứ Tư, 16 Tháng Chín, tại một siêu thị Meijer ở thành phố Adrian, theo bản tin của tờ báo địa phương The Daily Telegram of Adrian. Nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Nghi can Alarik Guajardo. (Hình: Lenawee County Jail)

Cảnh sát trưởng thành phố Adrian, ông Vincent Emrick nói rằng một phụ nữ chứng kiến cuộc tấn công đã rút khẩu súng lục, ra lệnh cho nghi can 29 tuổi nằm xuống sàn, cho tới khi cảnh sát tới nơi bắt giữ. Cảnh Sát Trưởng Emrick nói người phụ nữ có giấy phép giữ súng lục trong người.

Một con dao dùng trong cuộc tấn công được thấy ở một kệ hàng trong tiệm, do hung thủ ném ra xa trước khi nằm xuống sàn. Cảnh sát nói nạn nhân và hung thủ vào tiệm ở hai thời điểm khác nhau và có vẻ là không hề có quen biết gì.

Phó cảnh sát trưởng Laurence Van Alstine III hôm Thứ Năm nói rằng cuộc điều tra về nguyên do dẫn đến cuộc tấn công và những sự kiện xảy ra trước đó, hiện vẫn còn tiếp tục.

Nghi can Alarik Guajardo, sống tại Adrian, bị truy tố tội sát nhân cùng các tội danh khác.

Nơi xảy ra vụ giết người ở Adrian, Michigan. (Hình: Google Maps)

Danh tánh và các chi tiết  khác về nạn nhân trong cuộc tấn công hiện chưa được tiết lộ.

Thành phố Adrian có khoảng hơn 20,000 dân, nằm cách Detroit chừng 70 dặm (110 km) về phía Tây Nam. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *