Một cặp ở Los Angeles bị cáo buộc gian lận $675,000 tiền thất nghiệp, bị bắt tại Tennessee

Một cặp ở Los Angeles bị cáo buộc gian lận $675,000 tiền thất nghiệp, bị bắt tại Tennessee

LOS ANGELES, California (NV) – Một phụ nữ tình nghi gian lận hơn $675,000 tiền trợ cấp thất nghiệp đã bị bắt tại thành phố Knoxville, tiểu bang Tennessee, cùng với một nam nghi can bị coi là đồng lõa trong vụ phạm pháp. Cả hai sẽ bị dẫn độ về Los Angeles County để bị truy tố ra tòa, theo giới hữu trách hôm Thứ Bảy, 24 Tháng Tư.

Theo bản tin của đài truyền hình Fox 11, các thám tử thuộc toán điều tra trộm cắp lý lịch của văn phòng điều tra gian lận và tội phạm qua mạng, sở cảnh sát Los Angeles County, nói rằng nghi can Jessica Sanchez đánh cắp số tiền trợ cấp thất nghiệp trị giá hơn $675,000 qua các hình thức khác nhau.

Hai nghi can trong vụ gian lận trợ cấp thất nghiệp ở California: Jessica Sanchez, phải, và Charles Hutchinson, trái. (Hình: LASD)

Các điều tra viên cũng phát giác là Sanchez dùng lý lịch giả mạo, và nhận ra Sanchez đã dùng lý lịch của 42 người khác nhau trong hành vi gian lận.

Các thám tử lần ra nơi lẩn trốn của Sanchez ở khu vực Knoxville và báo cho giới chức công lực nơi này.

Hôm Thứ Năm, cảnh sát thành phố Knoxville xin được trát tòa để vào lục soát nhà của Sanchez, tịch thu các thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng và thẻ tặng quà có được nhờ gian lận, cùng là các thẻ tín dụng làm giả, nhiều hồ sơ ghi chép các chi tiết về lý lịch cá nhân của các nạn nhân, cùng là một túi lớn chứa ma túy methamphetamine, theo sở cảnh sát Los Angeles County.

Charles Hutchinson, 29 tuổi, cũng bị coi là đồng lõa trong vụ phạm pháp này và nhiều lần bị ghi hình trên các máy ATM, rút tiền trái phép. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *