Một chiếc thuyền bỏ trống trôi dạt vào bờ biển Dana Point

Một chiếc thuyền bỏ trống trôi dạt vào bờ biển Dana Point

DANA POINT, California (NV) – Quan Thuế và Biên Phòng Hoa Kỳ đang điều tra một chiếc thuyền bị bỏ trống mới trôi dạt vào bờ ở Dana Point vào sáng Thứ Tư, 21 Tháng Tư.

Theo nhật báo The Orange County Register, phát ngôn viên Carrie Braun của Sở Cảnh Sát Orange County cho biết có người phát hiện chiếc thuyền gần xa lộ Pacific Coast lúc 7 giờ sáng Thứ Tư. Trên chiếc thuyền không có ai.

Bờ biển Dana Point. (Hình minh họa: Mandel Ngan/AFP via Getty Images)

“Chúng tôi vẫn còn tuần tra khu vực này, vừa ngoài biển vừa trên bộ,” bà Braun nói.

Sau khi điều tra một ngày, Sở Cảnh Sát Orange County chuyển giao chiếc thuyền và cuộc điều tra cho Quan Thuế và Biên Phòng Hoa Kỳ.

Một số người đi biển thấy chiếc thuyền nằm trên bãi cát nên tò mò đứng chụp hình. Một số hình ảnh cho thấy các điều tra viên đang lục soát chiếc thuyền, đang tháo bình xăng và áo phao trên thuyền ra.

Anh Mike Riley đang chơi bóng chuyền tại bãi biển Doheny State Beach ở gần đó thì thấy có tàu của Tuần Duyên Hoa Kỳ chạy qua, và tưởng họ tới vì có cá mập xuất hiện.

Anh Riley còn thắc mắc không biết liệu chiếc thuyền trôi dạt vào bờ ở Dana Point có phải là của những người buôn lậu hoặc những người tìm cách vượt biên ngay không.

“Mấy chuyện này thỉnh thoảng xảy ra. Tôi hy vọng không ai gặp nguy hiểm. Thời buổi bây giờ làm người ta tuyệt vọng, nên phải làm những chuyện dại dột,” anh nói. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *