Một cô ở Florida bị bắt vì khỏa thân ngồi trên xe của cửa hàng Toyota

  • by

PENSACOLA, Florida (NV) – Một phụ nữ Florida đã bị bắt sau khi một khách hàng nhìn thấy cô khỏa thân trên ghế sau của chiếc Toyota Jeep Wrangler, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai, 27 tháng Chín.

Sau khi nhìn thấy hiện trường vào ngày 22 tháng 9, một khách hàng tại một cửa hàng Toyota ở Pensacola đã thông báo cho một nhân viên, theo báo cáo bắt giữ của cảnh sát.

Cô Alexis King. (Hình ảnh: Escambia County Jail)

Cảnh sát xác định cô là Alexis King, 37 tuổi.

Người quản lý cửa hàng nói với cảnh sát rằng anh ta đến gần chiếc xe Jeep và nhìn thấy cô King “khỏa thân, hai chân dang rộng”, theo báo cáo. Một nhân viên đi cùng anh ta cho biết anh ta nhìn thấy cô King “đưa tay vào âm đạo của mình.”

Người quản lý yêu cầu cô King mặc quần áo và ra khỏi xe, sau đó cô rời cửa hàng, theo báo cáo của cảnh sát.

Một nhân viên khác đã gọi điện cho cảnh sát sau khi nghe một đồng nghiệp nói rằng “một phụ nữ vô gia cư … đang tự mãn nguyện” trong xe tải của cửa hàng, báo cáo cho biết thêm.

Bà King đã bị bắt và bị buộc tội xâm phạm một chiếc xe không có người sử dụng, phá hoại, phô bày trái phép cơ quan sinh dục và giả mạo danh tính. Cô ấy đang bị giam giữ tại Escambia County Jail với tiền thế chân $ 7.000.

Báo cáo của cảnh sát cho biết có một vệt đỏ “dường như do chảy máu âm đạo trong kỳ kinh nguyệt” trên ghế sau của chiếc xe Jeep. Người quản lý cửa hàng ước tính thiệt hại của chiếc xe là 1.300 USD. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *