Một nữ sinh ở Hà Tĩnh bị nhóm bạn đánh hội đồng đến nhập viện

HÀ TĨNH, Việt Nam (NV) – Một nữ sinh lớp 10 ở thành phố Hà Tĩnh bị một nhóm đối tượng đá, túm, đánh liên tiếp vào mặt, đầu bị thương phải nhập viện điều trị.

Chiều 8/11, lãnh đạo Công an phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, 5 nữ sinh tham gia đánh em Đ.T.M.T (18 tuổi), học sinh lớp 10A8, đều là học sinh cùng lứa. lớp. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức.

Hình ảnh nạn nhân ĐTMT bị nhóm người đánh gục. (Hình ảnh: Tuổi Trẻ cắt từ clip)

Theo báo Tuổi trẻ, những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm nữ sinh đánh.

Qua điều tra, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 1/11, sau khi tan học buổi sáng, T. được nhóm nữ sinh từ cổng trường đưa vào một dãy nhà trọ trên địa bàn phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh. Hình ảnh ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh giật tóc, dùng tay đánh vào mặt, đầu bạn, thậm chí còn ném mũ bảo hiểm vào người.

Đáng nói, mặc nạn nhân bị đánh gục, dù nữ sinh liên tục van xin nhưng một số người dân có mặt vẫn không can ngăn. Sự việc chỉ dừng lại khi một người đàn ông lớn tuổi xuất hiện can ngăn.

Trao đổi với báo Dân trí, ông Cao Thanh Lê, hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức cho biết: “Nguyên nhân cơ bản là do xích mích, mâu thuẫn trên mạng xã hội. Trong nhóm người đánh em T. có một nữ sinh. là học sinh của trường thì xảy ra sự việc ngoài sân trường, trong khu nhà trọ ”, ông Lễ nói.

Theo ông Lễ, hiện nhà trường đã mời phụ huynh và nữ sinh tham gia đánh bạn làm bản tường trình và tổ chức đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, động viên T., khi có kết quả công an. có sẵn, họ sẽ bị truy tố. sinh viên liên quan.

Nữ sinh lớp 7 Trường THCS Lê Hồng Phong, huyện Đức Thọ bị TKV bắt quỳ giữa đường, tát chảy máu mũi xảy ra vào cuối tháng 9 (Ảnh: Dân trí cắt từ clip)

“NS. Mồ côi từ nhỏ, tôi lập gia đình, rồi đưa cháu về xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà chăm sóc, nuôi nấng. Tôi rất phẫn nộ trước những gì mà nhóm nữ sinh kia đã đánh chị tôi. Đến nay, cháu T. vẫn đang hoảng loạn phải nhập viện điều trị, không thể đi học được ”, chị gái nạn nhân phẫn nộ cho biết.

Trước đó, vào cuối tháng 9 vừa qua, cũng vì xích mích trên mạng xã hội, một nữ sinh TKV, học sinh lớp 7, trường THCS Lê Hồng Phong (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã bị một phụ nữ xông vào đánh. người phụ nữ quỳ giữa đường. Chưa dừng lại ở đó, nạn nhân còn bị người phụ nữ này đánh liên tiếp vào mặt dẫn đến chảy máu cam. (Tr.N)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *