Một ông bị bắn chết ở Anaheim, nghi can bị bắt

Một ông bị bắn chết ở Anaheim, nghi can bị bắt

ANAHEIM, California (NV) – Một thanh niên 20 tuổi bị cảnh sát Anaheim bắt hôm Thứ Sáu, 16 Tháng Tư, do bị tình nghi giết một người đàn ông vào hôm Thứ Năm, theo nhật báo The Orange County Register.

Cảnh sát đến hiện trường vào lúc 11 giờ 30 phút tối Thứ Năm, 15 Tháng Tư, tại đoạn đường 1700 West Glenoaks Ave., phía Tây đường Euclid St., và thấy thi thể một người đàn ông.

Nghi can Richard Flores, 20 tuổi, bị bắt hôm Thứ Sáu, 16 Tháng Tư. (Hình: Anaheim Police Department)

Nạn nhân là ông Jefferson Anthony Davis, 30 tuổi, bị bắn ít nhất một viên đạn, theo Trung Sĩ Shane Carringer của Sở Cảnh Sát Anaheim cho biết.

Ông Davis được đưa vào bệnh viện và qua đời.

Cảnh sát xác nhận nghi can là ông Richard Flores, cư dân Anaheim. Nghi can Flores được phát hiện lúc 6 giờ sáng Thứ Sáu khi đang chạy xe ở thành phố Fullerton, nhưng thanh niên này đã tẩu thoát khi cảnh sát tiếp cận.

Cảnh sát Anaheim tìm thấy nghi can lúc 10 giờ sáng cùng ngày tại một căn nhà trong thành phố, bị bắt, và được xác nhận là người nổ súng, Trung Sĩ Carringer cho biết.

Nghi can hiện bị tạm giam với số tiền tại ngoại ở mức $1 triệu.

Các điều tra viên cũng cho biết là họ không nghĩ vụ án liên quan đến băng đảng, nhưng từ chối tiết lộ thêm chi tiết cũng như nguyên nhân gây án hay chứng cứ giúp cảnh sát xác nhận nghi can, ông Carringer cho biết thêm. (T.Nhiên) [đ.d.]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *