Một ông bị bắn chết vì giành nơi đậu xe ở Florida

ST PETERSBURG, Florida (NV) – Theo báo cáo của cảnh sát, một người đàn ông 29 tuổi đã bị giết hôm 2/10 sau khi bị bắn vì tranh chấp chỗ đậu xe ở trung tâm thành phố St.Petersburg ở Florida.

Thời báo Tampa Bay đưa tin rằng cảnh sát đã bắt giữ Charles Edward Bentley và buộc tội anh ta tội giết người cấp độ hai.

Cảnh sát St.Petersburg, Florida. (Hình minh họa: Tim Boyles / Getty Images)

Theo cảnh sát, nạn nhân Gilbert Ray Bush muốn đậu trên chiếc Bentley, 23 tuổi, đang đứng cùng một nhóm bạn ở khu 200, Phố 1.NS Đại lộ N.

Hai người sau đó có lời qua tiếng lại, Bentley rút súng lục bắn nhiều phát vào nạn nhân Bush. Cảnh sát cho biết sau khi bắn Bentley đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nghi phạm Charles Edward Bentley. (Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng quận Pinellas)

Ông Bush được đưa đến bệnh viện Bayfront, nơi ông chết vì vết thương quá nặng. Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Bentley cách địa điểm xả súng không xa.

Trên Twitter, thị trưởng thành phố St.Petersburg, ông Rick Kriseman, viết về sự gia tăng bạo lực, không chỉ ở thành phố này mà còn trên toàn nước Mỹ.

Kriseman viết: “Chúng tôi đang trải qua một cơn đại dịch bạo lực. Theo FBI, số vụ giết người ở Mỹ tăng 30% vào năm 2020 so với năm 2019, cao hơn bao giờ hết. St. Pete, Tampa Bay, cũng không thoát khỏi tình trạng khó khăn này. Các chuyên gia đổ lỗi cho COVID / căng thẳng, ít việc làm / người trẻ có quá nhiều thời gian… Nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng đó cũng là do có quá nhiều súng trong tay những người không nên có, và các giải pháp tranh chấp là quá sai lầm ”. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *