Một ông bị đánh chết sau khi định cán một nhóm người ở Hawthorne

HAWTHORNE, California (NV) – Một người đàn ông đã bị kéo khỏi ô tô của mình và bị đánh chết ở Hawthorne sau khi cố gắng chạy qua một nhóm người vào sáng sớm thứ Bảy, ngày 9 tháng 10.

Theo ABC 7, vụ việc bắt đầu lúc 2 giờ sáng Thứ Bảy tại khu nhà 14200 đường Hawthorne gần quán bar Rock It Sports Lounge.

Quán bar Rock It Sports Lounge ở Hawthrone, nơi diễn ra cuộc hỗn chiến. (Hình ảnh: Google Maps)

Vào thời điểm đó, ông Melguin Santos, 40 tuổi, đã xảy ra cự cãi với một nhóm người, sau đó xảy ra ẩu đả và cả hai bên bị đuổi ra khỏi quán. Ông Santos chạy đến chỗ ô tô của mình và điều khiển xe tải của mình để chạy qua nhóm người.

Sở cảnh sát Hawthorne cho biết anh ta không đánh họ, nhưng đâm vào một tòa nhà gần đó. Bốn người đàn ông sau đó lôi anh ta ra khỏi xe và đánh anh ta. Cơ quan thực thi pháp luật đang coi bốn người này là nghi phạm trong cái chết của Santos.

Trong một tuyên bố, Sở cảnh sát hạt Los Angeles cho biết: “Các sĩ quan Hawthorne tìm thấy người lái xe nằm trên mặt đất và bị một vết thương do đạn bắn. Nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường để cố gắng cứu ông Santos, nhưng ông ta đã chết tại đó”.

Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles đang hỗ trợ Hawthorne điều tra, và họ cho biết chưa có nghi phạm nào được công bố.

Cuối cùng, cả hai cơ quan thực thi pháp luật cho biết họ đang tìm kiếm 4 người đàn ông đã đánh ông Santos sau khi kéo ông ra khỏi xe. (TL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *