Một ông bị tù chung thân vì hiếp dâm và giết bà cụ ở Anaheim

SANTA ANA, California (NV) – Theo The Orange County Register, một cư dân New Mexico hôm thứ Sáu, 13/5, đã bị kết án tù chung thân không ân xá vì tội hãm hiếp và giết hại một phụ nữ 79 tuổi tại nhà của bà ở Anaheim hơn 40 năm trước.

Vào tháng 2, Andre William Lepere, 65 tuổi, bị kết tội giết người trong vụ sát hại Viola Hagenkord năm 1980, và bồi thẩm đoàn vào thời điểm đó cũng xác định vụ giết người xảy ra khi anh ta cưỡng hiếp người phụ nữ lớn tuổi. cái này. Năm đó, ông Lepere 22 tuổi.

Bà Viola Hegenkord (trái) và ông Andre William Lepere. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Anaheim)

Ông Lepere bị kết tội sau khi DNA và hồ sơ di truyền cho thấy ông ta là thủ phạm.

Ông Lepere thú nhận đã quan hệ tình dục với bà Hagenkord, hơn ông 50 tuổi, với sự đồng ý của bà. Nhưng anh ta phủ nhận việc cưỡng hiếp hoặc giết cô, thay vào đó tuyên bố cô yêu cầu quan hệ tình dục vì cô đơn.

Bà Hagenkord sinh năm 1900. Còn 6 tháng nữa là đến sinh nhật lần thứ 80 của mình và đang sống một mình tại khu 2500 phố West Winton ở Anaheim. Vào ngày 18 tháng 2 năm 1980, lo lắng không thấy cô mấy ngày liền, một người hàng xóm đã đến nhà và tìm thấy xác cô.

Các quan chức cho biết, bà Hagenkord đã bị cưỡng hiếp và đánh gãy xương sườn, và bị ép ngủ với một chiếc gối trùm lên mặt, khiến bà bị ngạt thở.

Ban đầu, các nhà điều tra chú ý đến những người khác từng phạm tội tương tự vào thời điểm đó ở Nam California, nhưng cuối cùng, tất cả đều bị loại khỏi danh sách tình nghi.

Các nhà chức trách đã thu thập được ADN, nhưng vì lúc đó mới xét nghiệm ADN và không có nhân chứng nên vụ án đi vào bế tắc.

Bà Hagenkord ly dị chồng vào năm 1928 và không bao giờ kết hôn nữa, cháu gái bà Janet Black cho biết trước đây.

Vì sống một mình, bà Hagenkord được gia đình khuyên nên rời Milwaukee và sống ở Quận Cam để được gần gia đình sau khi bà bị cướp nhiều lần, bà Black cho biết.

Bà Black khẳng định bà Hagenkord không bị đàn ông trẻ tuổi thu hút, hay muốn “dụ dỗ” chàng trai 22 tuổi.

Bà Black cho biết bà tin rằng bà Hagenkord đã kiêng quan hệ tình dục sau khi ly hôn với chồng. (Th.Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.