Một ông California cầm súng ‘livestream’ cảnh hai xác người bị bắt

Một ông California cầm súng ‘livestream’ cảnh hai xác người bị bắt

 

VACAVILLE, California – Cảnh sát California bắt giữ một người đàn ông bị nghi ngờ giết hai phụ nữ, sau khi được báo trên mạng xã hội đoạn video clip cho thấy người này cầm súng và có hai xác người trên sàn một căn chung cư, theo AP.

Sở Cảnh Sát Vacaville cho biết các nhân viên công lực đã có mặt tại một khu chung cư dành cho các cựu chiến binh vô gia cư và gia đình có thu nhập thấp vào sáng Thứ Bảy, 30 Tháng Giêng sau khi nhận được cú điện thoại khẩn cấp 911 của một phụ nữ, người xem được đoạn livestream.

Nghi can Raymond Michael Weber, 29 tuổi, cư dân Sacramento, hiện bị giam giữ không được tại ngoại hậu tra. (Hình: Sở Cảnh Sát Vacaville)

“Đoạn video cho thấy một người đàn ông cầm khẩu súng lục và có 2 phụ nữ nằm trên sàn nhà, bất động,” thông cáo của cảnh sát đăng trên Facebook.

Người đàn ông trên đã cố thủ trong căn phòng khi cảnh sát đến.

Sau khi những nỗ lực điều đình thất bại, lực lượng phản ứng nhanh SWAT quyết định hành động xâm nhập vào căn phòng bằng “dụng cụ đánh lạc hướng và chất hoá học,” theo cảnh sát.

Cảnh sát phải dùng súng điện taser để chế ngự nghi can khi vào được căn chung cư.

Tại đó, họ tìm thấy hai phụ nữ đã chết. 

Nguyên nhân cái chết còn đang trong vòng điều tra.

Danh tính hai nạn nhân vẫn chưa được công bố vì chưa thông báo cho gia đình nạn nhân.

Nghi can tên Raymond Michael Weber, 29 tuổi, đang sống tại Sacramento, hiện bị giam giữ mà không được tại ngoại vì hai tội danh giết người cấp độ một và dự kiến ​​ra tòa vào Thứ Ba, theo hồ sơ trên website của nhà tù Solano County. (MPL) 

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *