Một ông ở Alabama bị cáo buộc tra tấn cha cho tới chết

  • by

MONROE COUNTY, Alabama (NV) – Một người đàn ông bị bắt ở Mobile, Alabama, vì tình nghi tra tấn cha mình, hiện bị buộc tội giết người sau khi nạn nhân chết vì vết thương trong quá trình tra tấn.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Monroe đưa ra một tuyên bố nói rằng Zachary Hobbs bị cáo buộc đã tra tấn cha mình, Charles, theo đài truyền hình địa phương WKRG-TV vào thứ Ba, ngày 14 tháng 9. Douglas Hobbs.

Nghi ngờ Zachary Hobbs. (Hình ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Mobile)

Vào thứ Tư, ngày 8 tháng 9, Zachary Hobbs đã đột nhập vào nhà của cha mình trên đường Eureka Landing ở Uriah, sử dụng băng keo để cố định ông vào ghế và “đặt một cây kim dưới móng tay của mình”, tuyên bố cho biết. của nạn nhân. ”

Các nhà điều tra nói rằng sau khi chán ngán với việc tra tấn ông Charles, vào tối thứ Sáu, Zachary đã đạp chiếc ghế xuống đất và rời khỏi nhà. Ông Charles sau đó tự cởi trói và gọi 911. Ông được đưa đến bệnh viện gần đó và qua đời sau vài ngày điều trị, vào sáng thứ Ba, do vết thương của Zachary.

Báo cáo của WKRG-TV cũng cho biết trong khoảng thời gian ít nhất là hai ngày, Zachary đã dùng bàn ủi nóng đè lên tay và chân của Charles và đâm nạn nhân bằng một vật sắc nhọn, theo Cảnh sát trưởng Monroe. County, ông Tom Boatwright vào thứ Tư.

Cuộc truy lùng Zachary Hobbs kết thúc vào tối thứ Hai khi các cảnh sát viên từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Mobile tìm thấy nghi phạm trong Mobile và bắt giữ anh ta tại đó.

Các nhà chức trách cho đến nay vẫn từ chối bình luận về nguyên nhân của vụ tra tấn đến chết. Cảnh sát trưởng Boatwright cho biết các nhà điều tra vẫn đang cố gắng tìm hiểu những gì đã xảy ra trước ngày tra tấn.

Một số hàng xóm của Zachary Hobbs nói với đài truyền hình WALA rằng họ rất ngạc nhiên khi biết về vụ việc, nói rằng nghi phạm là một người đàn ông trầm lặng và không giao tiếp với bất kỳ ai.

Vào sáng thứ Tư, tòa án quận Monroe ấn định tiền bảo lãnh của Zachary Hobbs là $ 1,090,000. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *