Một ông ở Anaheim bị kết tội giết bạn thân đã cho ở nhờ

Một ông ở Anaheim bị kết tội giết bạn thân đã cho ở nhờ

SANTA ANA, California (NV) – Một ông ở Anaheim hôm Thứ Ba, 11 Tháng Năm, bị kết tội giết người vì sát hại người bạn thân đã cho ông ta ở chung với gia đình anh ấy, theo nhật báo The Orange County Register.

Bồi thẩm đoàn Santa Ana kết tội giết người đối với ông Augustine Brady Godoy, năm nay 34 tuổi, vì sát hại anh Kamal Malouf, 27 tuổi, năm 2015 tại căn nhà trên đường West Park ở Anaheim.

Anh Kamal Malouf. (Hình: Facebook Justice For Kamal)

Tại phiên tòa, bà Elisabeth Hatcher, phó biện lý quận hạt, nhận xét vụ sát hại này là “sự phản bội tột cùng.”

Bà Hatcher cho hay anh Malouf là người bạn còn lại duy nhất của bị cáo Godoy, và anh Malouf cố thuyết phục gia đình cho bị cáo ở nhờ sau khi bị cáo bị chính gia đình mình đuổi khỏi nhà.

Bà Hatcher mô tả vụ sát hại là “cuộc tấn công một phía, bạo lực,” trong đó bị cáo dùng chai và dao làm vũ khí đánh tới tấp anh Malouf khiến hộp sọ anh này gần dập nát.

Bà Hatcher cáo buộc rằng, sau khi giết bạn, bị cáo Godoy tự cắt tay mình thật sâu, gần đứt lìa, rồi nhỏ máu lên người anh Malouf cũng như xung quanh để làm hiện trường nhìn giống như hai người đã đánh nhau.

Trong khi đó, ông Jacob DeGrave, luật sư bị cáo, thừa nhận bị cáo Godoy giết anh Malouf, nhưng gọi đó là hành động tự vệ.

Ông DeGrave cáo buộc anh Malouf rút dao vung về phía bị cáo, khiến bị cáo Godoy chụp bất kỳ thứ gì trong tầm tay ở nhà bếp để tự vệ.

Luật sư bào chữa cho phiên tòa hay bị cáo Godoy tự cắt tay để tự tử sau khi nhận thấy bạn bị thương nặng.

Hiện vẫn chưa rõ động lực vụ tấn công hay đánh nhau, nhưng Luật Sư DeGrave cho biết anh Malouf bực tức khi đi làm về và thấy bị cáo Godoy say rượu.

Theo lịch, phiên tòa kết án bị cáo Godoy sẽ diễn ra ngày 4 Tháng Sáu. (Th.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *