Một ông ở California tự tử sau khi dùng súng giết cha

  • by

Một ông ở California tự tử sau khi dùng súng giết cha

WOODLAKE, California (AP) – Một người đàn ông 32 tuổi, tình nghi dùng súng giết cha, đã tự tử trong khi bị cảnh sát rượt đuổi ở vùng Trung California, theo giới hữu trách.

Bản tin của hãng thông tấn AP nói người cha, ông Abel Martin, 62 tuổi, thấy chết lúc khoảng 4 giờ chiều ngày Thứ Bảy, 20 Tháng Hai, tại căn nhà ở thành phố Woodlake, nằm về phía Đông Nam của thành phố Fresno, theo thông báo của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Tulare County.

Hiện trường vụ nghi can giết cha trong cuộc tranh cãi. (Hình: ABC 30)

Các điều tra xác định nghi can trong vụ án mạng này là Arnold Martin, 32 tuổi, con trai của nạn nhân, và các nhân chứng đã cung cấp chi tiết diện mạo và về chiếc xe người này lái đi.

Cảnh sát tìm thấy Martin và khởi sự cuộc rượt đuổi trên xa lộ 198, chấm dứt tại Lake Kaweah, cách đó khoảng 10 dặm (16 km).

Theo giới hữu trách, nhân viên công lực trong một tiếng đồng hồ đã tìm cách thuyết phục nghi can Arnold Martin ra khỏi xe, nhưng ông ta từ chối và sau đó nổ súng tự tử.

Cảnh sát Woodland điều tra hiện trường vụ nổ súng. (Hình: ABC 30)

Phát ngôn viên sở cảnh sát Tulare County, Trung Sĩ Joe Torres, nói rằng cuộc điều tra sơ khởi cho thấy có cuộc tranh cãi gay gắt giữa hai cha con, khiến đưa đến nổ súng.

Ông Torres cho đài truyền hình địa phương ABC 30 hay rằng: “Đây là điều rất đáng buồn khi bất đồng ý kiến giữa người thân dẫn đến án mạng, và gia đình này đang rất đau đớn.” (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *