Một ông ở Denver tự ‘livestream’ cảnh lái xe tới 167mph, gây tai nạn chết người, lãnh 15 năm tù

  • by

ADAMS COUNTY, Colorado (NV) – Theo KXAN, một người đàn ông sẽ phải ngồi tù 15 năm tiếp theo của cuộc đời mình sau khi anh ta “sống sót” khi lái xe với vận tốc lên tới 167 dặm / giờ trên đường cao tốc Colorado.

Kết cục của “cú lừa” này là một vụ tai nạn làm chết một người khác.

Tài xế Bryan Kirby “livestream” lái xe với vận tốc 167 dặm / giờ, gây tai nạn chết người, bị kết án 15 năm tù ở Denver, Colorado. (Hình ảnh: Quận Adams)

Nó xảy ra vào tháng 10 năm 2018, khi nghi phạm Bryan Kirby đang lái xe dọc theo đường cao tốc trong khu vực đô thị Denver.

Kirby lái xe và “lên đời” trên Facebook, thường hướng camera vào đồng hồ tốc độ.

Có những phân đoạn trên video dài bảy phút cho thấy Kirby lái xe với tốc độ từ 120 đến 150 dặm một giờ.

Người xem đã nghe Kirby thuật lại: “Bây giờ, tốc độ là 140!”

Cảnh cuối video cho thấy Kirby chuyển làn và đâm vào một chiếc ô tô tối đang lưu thông ở làn lề đường, với tốc độ 120 dặm / giờ.

Vào tháng 7, tài xế 44 tuổi bị kết án 15 năm tù vì lái xe bất cẩn, gây ngộ sát rồi bỏ trốn khiến nạn nhân thiệt mạng.

Biện lý Brian Mason của quận cho biết: “Hành động bất cẩn và bất cẩn của Kirby đã hủy hoại một cuộc đời và cả một gia đình”.

“Tôi hy vọng bản án này là một lời cảnh báo cho những ai cố gắng thực hiện những hành vi tương tự. Không chạm vào điện thoại của bạn khi lái xe. Không bao giờ ‘phát trực tiếp’ khi lái xe. Hành động vô trách nhiệm của nghi phạm Kirby đã kết liễu một con người và giờ anh ta phải vào tù. Trên thực tế, điều này lẽ ra không bao giờ xảy ra ”. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *