Một ông ở Florida bắn chết hàng xóm chỉ vì con mèo chạy vào sân

OCALA, Florida (NV) – Một người đàn ông ở Florida hiện bị buộc tội bắn chết hàng xóm của mình sau khi con mèo của nạn nhân chạy vào sân nhà anh ta, các quan chức thực thi pháp luật cho biết.

Nghi phạm, Clifford Anthony Bliss Jr., 58 tuổi, tỏ ra tức giận khi con mèo của nhà hàng xóm vào sân nhà ông hôm thứ Tư, hãng tin AP đưa tin hôm thứ Năm.

Clifford nghi phạm giết người Anthony Bliss Jr. (Ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Marion)

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Marion cho biết Bliss, được trang bị một khẩu súng trường, đã đột nhập vào cửa một người hàng xóm ở khu phố Umatilla và đe dọa sẽ bắn chết con mèo.

Người hàng xóm, James Arland Taylor Jr., 41 tuổi, nói với nghi phạm không được bắn con mèo. Hai bên lời qua tiếng lại, nghi phạm Bliss nổ súng bắn vào ngực ông Taylor.

Theo Ocala Star-Banner, một tờ báo địa phương, các cảnh sát đang thẩm vấn một phụ nữ trong nhà của Taylor thì Bliss gõ cửa. Nhân chứng cho biết ông Taylor bước ra cửa tìm con mèo và ông Bliss đi theo sau.

Ông Taylor sau đó yêu cầu ông Bliss ra khỏi sân nhà thì bị nghi phạm bắn một phát đạn vào ngực. Nhân chứng cho biết không có bất kỳ sự thay đổi nào giữa hai người ngay trước đó.

Bliss bị cảnh sát bắt và buộc tội giết người cấp độ hai. Nghi phạm bị giam giữ tại Nhà tù Quận Marion mà không có tiền bảo lãnh.

Những người hàng xóm nói với Ocala Star-Banner rằng Bliss là một người nóng tính, thường tranh cãi với hàng xóm về đủ thứ, và luôn mang theo súng. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *