Một ông ở Irvine đang trong thời gian thử thách nghi giết vợ

Một ông ở Irvine đang trong thời gian thử thách nghi giết vợ

IRVINE, California (NV) – Cảnh sát Irvine bắt giữ một ông liên quan cái chết của một phụ nữ ở căn nhà trong khu dân cư có cổng an ninh vào trưa Thứ Ba, 4 Tháng Năm, theo thông cáo báo chí của Sở Cảnh Sát Irvine (IPD).

Ông Yunlong Bai, 42 tuổi, một người đang trong thời gian thử thách, bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể một phụ nữ trong căn nhà trên đường Red Apple.

Ông Yunlong Bai. (Hình: Irvine Police Department)

Lúc 1 giờ trưa Thứ Ba, cảnh sát viên Orange County giám sát tù nhân đang trong thời gian thử thách nhận được điện thoại từ một tù nhân tuyên bố vừa giết vợ và sẽ chờ cảnh sát đến nhà ông ta, thông cáo cho hay.

Cảnh sát viên Orange County lập tức thông báo cho IPD và IPD cử nhiều cảnh sát viên đến căn nhà đó, theo thông cáo.

Khi đến nơi, cảnh sát tìm thấy ông Bai và một ông khác trong nhà, thông cáo cho biết. Họ cũng tìm thấy nạn nhân nằm dưới sàn nhà bếp, lúc đó có nhiều dấu hiệu chấn thương và dường như đã tử vong.

Cứu Hỏa Orange County (OCFA) đến hỗ trợ và xác nhận phụ nữ này thiệt mạng, theo thông cáo. Phòng giảo nghiệm tử thi của Sở Cảnh Sát Orange County sẽ xác định nguyên nhân cái chết.

Cảnh sát xác nhận nạn nhân là cô Chao Chen, 33 tuổi. Cô Chen làm vợ ông Bai được 13 năm, thông cáo cho biết. IPD xác định người đàn ông thứ nhì nêu trên là khách thuê phòng ở trọ trong nhà và không dính líu sự việc.

Ông Bai bị bắt với cáo buộc giết người và hiện đang bị giam ở nhà tù Orange County, tiền thế chân tại ngoại là $1.13 triệu, theo thông cáo. (Th.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *