Một ông ở Mission Viejo bị bắt vì nghi giết mẹ

  • by

MISSION VIEJO, California (NV) – Cảnh sát Quận Cam tìm thấy một phụ nữ Mission Viejo chết trong nhà của cô ấy hôm Thứ Tư, 15 Tháng Chín, và bắt giữ con trai của cô ấy vì nghi ngờ giết mẹ của mình, theo The Orange County Register.

Charles Mosby, 36 tuổi, đang bị giam giữ tại Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam (OCSD) liên quan đến cái chết của mẹ anh, Marie Mosby, 69 tuổi, Trung sĩ Ryan Anderson của OCSD thông báo. Trước đó, vào tối thứ Ba, một người con khác của bà Mosby đã thông báo rằng bà mất tích.

Cảnh sát làm việc tại hiện trường nghi ngờ mẹ của đứa con trai bị sát hại ở Mission Viejo, California, đêm thứ Tư, ngày 15 tháng 9. (Ảnh: OCSD-Mission Viejo)

Khi cảnh sát đến ngôi nhà mà nạn nhân và nghi phạm sống trên phố Cipres để nộp đơn trình báo về một người mất tích, cảnh sát nhận thấy “một số tình huống đáng ngờ”, Anderson nói. Ông Anderson không nói rõ cảnh sát đã nhìn thấy hoặc nghe thấy những gì làm dấy lên nghi ngờ.

OCSD đã cử cảnh sát điều tra tới hiện trường và họ tìm thấy thi thể của Mosby trong nhà, Anderson nói. Các nhà điều tra sau đó đã tìm kiếm các khu vực xung quanh để tìm manh mối trong suốt sáng và chiều thứ Tư. Khoảng 6 giờ chiều, OCSD thông báo rằng Charles Mosby đã bị bắt.

Cảnh sát vẫn chưa cho biết tại sao nạn nhân chết, cô ấy chết khi nào và ở đâu.

Các nhà điều tra tin rằng đây là một trường hợp cá biệt, vì vậy họ sẽ không tìm kiếm bất kỳ nghi phạm nào khác, Anderson nói.

Charles Mosby đang bị giam giữ, tiền bảo lãnh được ấn định là 1 triệu USD, theo hồ sơ nhà tù. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *