Một ông ở Ohio dùng limousine đưa trẻ em cả khu phố đi học

COLUMBUS, Ohio (NV) – Sau khi con trai nghỉ học do thiếu tài xế xe buýt đưa đón học sinh trên toàn tiểu bang, một người cha ở Ohio đã quyết định đi xe limousine của vùng lân cận đến trường, hãng tin UPI đưa tin hôm thứ Sáu. , Ngày 8 tháng 10.

Sean Rogers Jr., ở Columbus, cho biết các con của ông nghỉ học vào thứ Sáu tuần trước vì không có tài xế đưa chúng đến Trường Tiểu học và Trung học Graham.

Ông Sean Rogers Jr lái xe chở 42 trẻ em trong khu phố đến trường vào thứ Ba, ngày 5 tháng 10. (Hình minh họa: Doug Kanter / AFP qua Getty Images)

Vì vậy, anh ấy đã lên Facebook để hỏi xem có phụ huynh nào trong khu phố muốn con mình được chở đến trường bằng chiếc xe limousine mà anh ấy mượn của bố mình không.

Ngay sau đó, hàng chục người trả lời “có”, Rogers nói, và hôm thứ Hai, anh bắt đầu chở 25 đứa trẻ đến trường. Đến thứ Ba, con số đó đã lên đến 42.

“Mọi người luôn muốn giúp đỡ cộng đồng, giúp chấm dứt bạo lực này nọ, nhưng tôi thấy cách tốt nhất để chấm dứt bạo lực là cho trẻ đến trường, thay vì cho trẻ bỏ học để quậy phá. , ”Ông Rogers nói với đài truyền hình địa phương WYSX.

Có rất nhiều tài xế xe buýt đi học trên khắp Ohio. Trong cuộc họp hội đồng quản trị hôm thứ Ba, giám đốc Học khu Columbus, Talisa Dixon, đã thông báo 15% đến 20% tài xế của học khu đình công hầu như mỗi ngày trong tuần trước.

Dixon cho biết học khu đang tìm các cách khác để đưa đón học sinh. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *