Một ông ở West Virginia vác rìu đòi giết cha mẹ để ‘trục quỷ dữ’

  • by

BRAWELL, Tây Virginia (NV) – Một người đàn ông ở Tây Virginia đã bị bắt vào tuần trước sau khi đuổi theo cha mẹ mình bằng rìu và cung tên vì theo tuyên bố của cảnh sát, anh ta “phải giết họ để thoát khỏi ma quỷ”, FOX59 đưa tin.

Các nhà điều tra cho biết vào thứ Sáu tuần trước, ngày 27 tháng 8, họ nhận được tin báo rằng ai đó đang cố giết cha mẹ của họ tại nhà của họ ở Bramwell, một thị trấn nhỏ gần biên giới với Virginia.

Ông Johnny Carson York Jr. (Ảnh: Nhà tù Khu vực Tây Virginia)

Trên đường đến hiện trường, cảnh sát hạt Mercer được sở cảnh sát thông báo rằng tình hình đã trở nên căng thẳng, và anh ta đang cố gắng bắn cha mẹ mình bằng cung tên. Anh ta sau đó được xác định là Johnny Carson York Jr, 45 tuổi.

Khi đến nơi, viên cảnh sát nói chuyện với cha mẹ của ông York và được cho biết rằng cha ông đã yêu cầu ông cất một số vật dụng vào kho trước khi trời mưa. Đúng lúc đó, ông York ném chiếc bật lửa về phía cha mình và dùng rìu đuổi theo họ.

Cha mẹ của ông York đã cố gắng bỏ chạy và sau đó gọi 911. Ông York sau đó đã cố gắng bắn họ bằng cung tên, theo cảnh sát.

Cha mẹ của ông York khai với cảnh sát rằng, trước đó cùng ngày, ông York đã phá chiếc tivi trong nhà và họ đã lấy một bản tường trình về bạo lực gia đình nhưng chưa nộp.

Sau khi bị bắt và đưa đến Sở cảnh sát hạt Mercer, York nói với cảnh sát “Tôi phải giết họ để thoát khỏi ma quỷ” và “Tôi cảm thấy mình phải giết bất cứ ai tôi nhìn thấy”, cảnh sát cho biết.

York đang bị giam giữ với tội danh tấn công ác ý, đe dọa người khác bằng vũ khí và làm hư hỏng tài sản, theo hồ sơ nhà tù. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *