Một ông ở Wisconsin tự sát sau khi bắn chết 2, làm bị thương 2

KENOSHA, Wisconsin (NV) – Ít nhất 3 người chết và 2 người khác bị thương nặng trong vụ xả súng tại một ngôi nhà ở Kenosha, Wisconsin, vào tối thứ Ba ngày 19/10, tay súng nằm trong số những người thiệt mạng.

Theo hãng tin AP, cảnh sát nhận được cuộc gọi 911 vào khoảng 10 giờ 40 tối Thứ Ba, nhưng chỉ nghe thấy những tiếng la hét không rõ ràng. Một nhà điều hành 911 cho biết địa chỉ của ngôi nhà là ở Kenosha, cách Milwaukee khoảng 80 km về phía nam. Cảnh sát tức tốc tới nơi và tìm thấy các nạn nhân.

Cơ quan thực thi pháp luật đang cô lập một địa điểm xả súng. (Hình minh họa: Joshua Rashaad McFadden / Getty Images)

Một người sống sót đã được sơ tán bằng trực thăng và một người khác được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện trong thành phố.

Trong một tuyên bố với báo chí, sở cảnh sát Kenosha cho biết đây có vẻ là một trường hợp bạo lực gia đình và các quan chức thực thi pháp luật tin rằng “kẻ xả súng cũng là một trong những người chết trong nhà.”

Nguyên nhân của vụ việc này vẫn đang được điều tra.

Theo cảnh sát, kẻ tấn công Jostin Gutierrez-Pagan, 24 tuổi, đã bắn bị thương Luz Pizarro-Perez, 35 tuổi, sống cùng nhà với cặp đôi. Gutierrez-Pagan cũng bắn chết con gái 18 tuổi của Pizzaro-Perez, Marian Pizarro đang mang thai và bạn trai của Pizarro, Sebastian Perez-Alvarez, 17 tuổi. Con trai 4 tuổi của Pizarro-Perez cũng bị trúng đạn nhưng vẫn sống sót.

Cảnh sát tìm thấy thi thể của Jostin Gutierrez-Pagan trong nhà, có vẻ như do tự sát.

Những người sống ở thành phố thường yên bình bên cạnh Hồ Michigan cho biết họ đã bị sốc khi thấy cảnh sát và xe cứu thương lao tới vào cuối ngày thứ Ba.

Một người hàng xóm nói với Kenosha News rằng họ chưa bao giờ gặp sự cố ở đây, vì vậy “sự hiện diện của rất nhiều cảnh sát là điều khiến mọi người ngạc nhiên.”

Thị trưởng John Antaramian cho biết đây là một “sự kiện đau thương” và đã có 12 vụ giết người ở Kenosha trong năm nay, với 2/3 là do mâu thuẫn gia đình.

Vụ nổ súng hôm thứ Ba là vụ tử vong thứ hai ở Kenosha County trong năm nay.

Ngày 18/4, một tay súng đã nổ súng tại quán bar Somers House Tavern khiến 3 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương. (V. Giang) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *