Một ông Texas ra vẻ là người sùng đạo, lừa 3 người vào phòng trọ, giết để ‘tế thần’

EULESS, Texas (NV) – Bên ngoài quán trọ Mid City ở Euless, Texas, người ta thường thấy Jason Alan Thornburg, 41 tuổi đang đọc Kinh thánh, nói về Chúa và bày tỏ mong muốn giúp đỡ mọi người. Ông cũng thường phát tờ rơi về tôn giáo và mời mọi người vào phòng trọ của mình, một số người sống ở đó nói với các hãng truyền thông.

Nhưng báo cáo của Washington Post hôm Thứ Sáu, 1 Tháng Mười, cho biết cảnh sát địa phương hiện cáo buộc rằng căn phòng của ông Thornburg là nơi mà trong vòng vài ngày, ba người đã bị ông ta giết, rồi phân xác. và sau đó cất giữ các bộ phận cơ thể của chúng trong hộp nhựa.

Khách sạn Mid City Inn ở Euless, Texas. (Hình ảnh: Google View)

Cảnh sát cũng cho biết ông Thornburg đã vận chuyển các bộ phận cơ thể đến một thùng rác cách đó khoảng 25 dặm (40 km), nơi chúng được thiêu hủy, theo công tố.

Anh ta nói với cảnh sát rằng hành động của anh ta là để “hy sinh.”

Tại một cuộc họp báo trong tuần này, Cảnh sát trưởng Fort Worth, Neil Noakes cho biết đây là một cú sốc đối với tất cả mọi người, và việc bắt được người đàn ông nguy hiểm, rất đáng sợ này “là một điều gì đó có tác động lớn.”

Thornburg bị buộc tội giết ba người: David Lueras, 42 tuổi và hai phụ nữ khác, nhưng cảnh sát chưa tiết lộ danh tính của họ.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên ông Thornburg giết người.

Trong cuộc thẩm vấn của cảnh sát hôm thứ Hai, Thornburg đã làm chứng rằng vào tháng 5, anh đã hy sinh người bạn cùng phòng ở Fort Worth bằng cách cắt cổ và đốt ngôi nhà họ đang ở. Cảnh sát gần đây đã điều tra cái chết của người này, Mark Jewellm, 61 tuổi.

Thornburg cũng khai với cảnh sát rằng anh ta cũng đã giết bạn gái của mình ở Arizona trước đó, với cùng mục đích “hy sinh”.

Nghi phạm Jason Alan Thornburg. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Fort Worth)

Cảnh sát cho biết vào khoảng ngày 17 tháng 9, Lueras đến phòng 113 của Thornburg tại Mid City Inn để xin ở lại. Nhưng Thornburg thấy cần phải hy sinh Lueras nên đã cắt cổ nạn nhân rồi dùng cưa xẻ xác nạn nhân trong bồn tắm của căn phòng thuê.

Hai ngày sau, một người phụ nữ được biết đến ở Thornburg đã ghé qua, và bị giết theo cách tương tự.

Và hai ngày sau, một người phụ nữ khác vào phòng, bị Thornburg bóp cổ đến chết sau khi cố gắng đâm cô ấy bất thành. Thi thể cả 3 nạn nhân được cho vào thùng nhựa.

Những người sống ở các phòng xung quanh phàn nàn về mùi hôi phát ra từ phòng của Thornburg.

Vào tối ngày 21 tháng 9, Thornburg đã mang các bộ phận cơ thể của cả ba nạn nhân đến một bãi rác cách đó 25 dặm, sau đó đốt cháy.

Sáng hôm sau, cảnh sát tìm thấy các phần thi thể. Họ xác định Lueras vì hình xăm trên lưng và các thiết bị y tế gắn trên người. Hai nạn nhân nữ khác cũng đã được xác định danh tính nhưng cảnh sát Fort Worth từ chối tiết lộ danh tính. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *