Một ông thợ điện ở Florida dùng gậy đập chết ba đồng nghiệp

DAVENPORT, California (NV) – Theo cơ quan hành pháp, một thợ điện đã dùng gậy bóng chày và dao để giết ba đồng nghiệp vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 10, đã bị buộc tội giết người.

Đài truyền hình địa phương KESQ đưa tin Shaun Paul Runyon, 39 tuổi, đã giết các nạn nhân trong một căn nhà thuê ở Davenport, miền Trung Florida, theo báo cáo của Văn phòng Cảnh sát trưởng Polk. Quận.

Nghi phạm Shaun Paul Runyon. (Hình ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Polk)

Theo báo cáo, nghi phạm Runyon, người làm việc cho J&B Electric ở Pennsylvania, đã được cử đến Florida cùng với các nhân viên khác trong một cuộc đấu thầu tại một siêu thị Publix ở Davenport.

Cảnh sát trưởng hạt Polk Grady Judd cho biết tại một cuộc họp báo hôm thứ Bảy rằng vào khoảng 2 giờ sáng thứ Sáu, Runyon đã có một cuộc tranh cãi với ông chủ của đội sau khi bị mắng vì quá chậm. chậm chạp. Runyon sau đó đã đấm thẳng vào mặt ông chủ và rời khỏi nơi này.

Runyon lái xe đến Sân bay Quốc tế Tampa, cách đó khoảng 70 km về phía tây, để xe đến nơi làm việc, thuê một chiếc xe khác và lái xe đến một cửa hàng Target để mua một cây gậy bóng chày, theo báo cáo. các nhà điều tra.

Vào khoảng 9 giờ sáng ngày thứ Bảy, Runyon quay trở lại ngôi nhà cho thuê của công ty cho các phi hành đoàn, nơi có bảy người đang sống, cảnh sát trưởng Judd cho biết.

Tại đó, Runyon vào phòng ông chủ đang ngủ, dùng gậy bóng chày đánh nạn nhân, liên tục vào đầu nạn nhân, gây thương tích nặng, theo báo cáo.

Nạn nhân còn sống khi cảnh sát đến. Anh ta được trực thăng chở đến một bệnh viện trong khu vực nhưng đã chết tại đó.

Sau khi tấn công nạn nhân đầu tiên, Runyon đi đến một phòng ngủ khác và đánh nạn nhân thứ hai đến chết. Runyon sau đó vào phòng ngủ thứ ba, dùng gậy đâm chết một nạn nhân khác sau khi bắn hụt anh ta.

Tiếp đó, nghi phạm Runyon đuổi theo và đánh một đồng nghiệp khác nhưng người này chạy ra khỏi nhà và chỉ bị đánh vào vai và lưng. Cảnh sát trưởng Judd cho biết một cặp vợ chồng và con của họ đã ra khỏi nhà mà không hề hấn gì.

Runyon sau đó đã bỏ trốn nhưng bị cảnh sát bắt tại bệnh viện sau hai giờ khám xét. Runyon không bị thương, Judd nói.

“Chúng tôi không hiểu điều gì đã khiến anh ta tức giận đến mức 24 giờ sau quay lại để giết mọi người”, cảnh sát trưởng Judd nói. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *