Một thanh niên ở Riverside bị bắt vì nghi đánh chết người cha

  • by

RIVERSIDE, California (NV) – Sở cảnh sát Riverside (SPD) thông báo hôm thứ Năm, 16 tháng 9, một người đàn ông 62 tuổi ở Riverside được phát hiện đã chết tại nhà riêng của mình vào chiều thứ Ba, và con trai của ông ta bị bắt vài giờ sau đó vì tình nghi giết người.

Khi anh trở về nhà ở khu 8600 trên đường Arlington vào khoảng 2:35 chiều thứ Ba, vợ của Armando Vazquez phát hiện anh đang chảy máu và bất tỉnh trên mặt đất trong phòng khách, theo SPD. Các nhân viên khẩn cấp của sở cứu hỏa thành phố xác nhận ông Vazquez đã chết.

Nghi phạm Jair Armando Vazquez. (Hình ảnh: Sở cảnh sát ven sông)

Người phát ngôn của SPD, Ryan Railsack, cho biết.

Các nhà điều tra biết được rằng con trai của ông, Jair Armando Vazquez, 21 tuổi, đã đánh cha và bỏ trốn trong ô tô của ông ta, theo SPD. Các nhà điều tra đã theo dõi Vazquez đến bãi biển Newport và bắt anh ta ở đó.

Nghi phạm Vazquez cũng bị bắt vì tội cướp tài sản. Anh ta đang bị giam tại Trung tâm giam giữ Cois M. Byrd ở Thung lũng Pháp, với khoản tiền bảo lãnh 1 triệu USD.

SPD kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy gọi cho điều tra viên Josh Ontko theo số 951-353-7121 hoặc gửi email [email protected]. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *