Một trung tá Lục Quân Mỹ bị giải nhiệm do lừa dối vợ, tằng tịu với nhiều phụ nữ khác

  • by

FORT EUSTIS, Virginia (NV) – Một trung tá quân đội Hoa Kỳ, đã kết hôn và có con được 18 năm, nhưng có một cuộc sống bí mật khác, tán tỉnh hàng chục phụ nữ và đang lên kế hoạch giao cấu với một số người trong nhóm này, đã bị quân đội bắt giữ. nhóm đã bị sa thải sau khi những lời nói dối của anh ta bị những người phụ nữ này phát hiện và báo cho chính quyền.

Theo một báo cáo của Task & Purpose, Quân đội Hoa Kỳ hôm thứ Năm, 23 tháng 9, thông báo rằng cuộc điều tra về Trung tá Richard Kane Mansir hiện đã hoàn tất và ông này đã được miễn nhiệm vào thứ Tư.

Lối vào căn cứ Eustis. (Hình minh họa: Wikipedia)

Thiếu tá Randy Ready, phát ngôn viên của Lục quân Hoa Kỳ, cho biết: “Dựa trên những gì đã được xác nhận trong cuộc điều tra, Tướng chỉ huy Trung tâm Huấn luyện Ban đầu của Quân đội Hoa Kỳ và chỉ huy căn cứ Fort Eustis sẽ có hành động cách chức Trung tá Mansir khỏi quyền chỉ huy của hỗ trợ các hoạt động tại Fort Eustis, có hiệu lực từ ngày 22 tháng 9. ”

Người phát ngôn Ready nói rằng Trung tá Mansir trước đó đã bị đình chỉ nhiệm vụ khi cuộc điều tra bắt đầu và lệnh của ông ta sẽ có hành động thích hợp sau khi có kết quả điều tra.

Theo bản tin Task & Purpose, Trung tá Mansir, người đứng đầu văn phòng dân sự tại căn cứ Eustis, Virginia, đã có “mối quan hệ sâu sắc” với ít nhất sáu phụ nữ, trong khoảng thời gian 5 năm, trong suốt quá trình thời gian năm năm. khi còn chung tình với người vợ đã cưới 18 năm.

Cuộc điều tra cho thấy Trung tá Mansir đã thuê nhà cho một phụ nữ, Chelsea Curnutt, người mà anh ta đã đính hôn và đang mang thai, để sống gần căn cứ trong thời gian anh ta sống ở căn cứ. Trong khi đó, anh ta đang đi nghỉ với một người phụ nữ khác, cũng đã đính hôn với người đàn ông này, và cũng đến gặp cha mẹ của người phụ nữ này.

Khi gặp những người phụ nữ nói trên, anh ta nói rằng mình đã ly hôn vợ, dù vẫn còn cưới và có 3 người con, đồng thời nói với họ rằng anh ta có một đứa con gái đã mất, để tạo sự thương cảm. họ đang ở đâu, mặc dù con gái ông vẫn đang sống một cuộc sống bình thường.

Một người lính Mỹ làm nhiệm vụ dân sự ở Kunduz, Afghanistan. (Hình minh họa: Scott Nelson / Getty Images)

Một trong những phụ nữ đã đính hôn với ông Mansir nói với Daily Beast rằng ông có một chiến lược rõ ràng để lừa dối họ. “Anh ta nói dối về việc có một đứa con đã chết, nói về những chuyến công tác đột xuất thường xuyên ở những nơi xa xôi, tất cả những tàn khốc của chiến tranh mà anh ta phải trải qua,” cô nói. Anh ấy nói anh ấy bị ám ảnh bởi những điều khủng khiếp đó nên có thể chèn những lời nói dối để khiến nó trở nên đáng tin hơn ”.

Khi làm quen với những người phụ nữ này, Trung tá Mansir đã nói dối về cuộc đời binh nghiệp của mình, không chỉ ngụy tạo những chuyến đi nước ngoài và nhận huân chương, mà khi bị thẩm vấn, ông ta còn đưa ra những trường hợp làm lệnh giả để chứng minh rằng mình bất ngờ được cử đi. đi công tác nên anh không tiến hành lễ cưới với họ.

Năm ngoái, Curnutt bất ngờ tìm thấy ông Mansir trong căn cứ, dù trước đó ông đã nhắn tin cho bà qua WhatsApp rằng ông đang đi công tác, bị gãy chân và phải sơ tán sang Đức.

Khi cô Curnutt phát hiện ra, ban đầu ông Mansir cố gắng giải thích rằng ông đã bí mật trở về Mỹ để gây bất ngờ cho cô, và cô đã phá vỡ sự ngạc nhiên thú vị mà ông muốn dành cho mình. Cô Curnutt cũng nói rằng Trung tá Mansir đột nhiên “biến mất”, chỉ vài ngày trước khi cô sinh con gái.

Sau khi biết sự thật, cô Curnutt đã đăng sự việc lên Instagram và một số phụ nữ khác cũng từ đó nhận ra rằng mình đã bị chủ quán lừa dối.

Theo hồ sơ quân sự của Trung tá Mansir, ông mang quân hàm thiếu úy vào năm 2003, từng phục vụ trong Tiểu đoàn Nội vụ 91, Trung đoàn 75 Biệt động quân và Bộ Tư lệnh Các Chiến dịch Đặc biệt của Lục quân. Lục Quân. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *