Một y tá ở Santa Ana bị cáo buộc quấy rối tình dục bà 73 tuổi

Một y tá ở Santa Ana bị cáo buộc quấy rối tình dục bà 73 tuổi

SANTA ANA, California (NV) – Cảnh sát bắt giữ một y tá nam ở Santa Ana tuần trước vì nghi ông ta lấy bộ phận sinh dục ra cạ vào tay bà cụ 73 tuổi ngồi xe lăn, nhật báo The Orange County Register dẫn lời các giới chức cho hay hôm Thứ Tư, 15 Tháng Mười.

Ông Gabriel Arce, 46 tuổi, cư dân Anaheim, bị bắt hôm Thứ Năm, 8 Tháng Mười, vì cáo buộc quấy rối tình dục, phơi bày bộ phận sinh dục khiếm nhã và hành hạ người cao niên, cảnh sát Santa Ana ra thông báo cho biết. Ông Arce được thả ra ngày hôm sau, sau khi đóng tiền thế chân tại ngoại, theo hồ sơ trại giam.

Nghi can Gabriel Arce. (Hình: Sở Cảnh Sát Santa Ana.)

Các nhà điều tra cho rằng, sáu ngày trước khi bị bắt, ông Arce quấy rối một bệnh nhân nữ 73 tuổi mà ông đang chăm sóc ở nhà dưỡng lão South Coast Post Acute Facility trên đường Warner. Ông Arce làm y tá ở đây được hơn một năm. Một nhân viên khác bước vô phòng khi sự việc xảy ra, và sau đó báo cho cảnh sát, theo cảnh sát Santa Ana.

Từ khi bị bắt đến nay, ông Arce không được phép tiếp xúc với bệnh nhân, Hạ Sĩ Anthony Bertagna, phát ngôn viên cảnh sát Santa Ana, cho hay.

Nhà dưỡng lão South Coast Post Acute Facility chưa trả lời yêu cầu cho biết ý kiến về tình trạng việc làm của ông Arce hay những lời cáo buộc đối với ông ta.

Từ năm 2011 đến nay, nghi can Arce làm việc ở ít nhất hai nhà dưỡng lão khác, một cũng ở Santa Ana, và một ở Long Beach, theo ông Bertagna.

Cảnh sát cho rằng có lẽ nhiều người khác cũng là nạn nhân của nghi can Arce, ông Bertagna nói.

Cảnh sát Santa Ana kêu gọi ai có thông tin gì liên quan gọi cho họ số 714-245-8343. Người nào muốn giấu tên có thể gọi cho Cơ Quan Chống Tội Phạm Orange County số 855-TIP-OCCS (855-847-6227) hoặc vào trang web www.occrimestoppers.org. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *