Mua các tác phẩm nghệ thuật có giá phải chăng trang trí cho căn nhà

(KTSuraldigest.com) Ngôi nhà của bạn có thể có đồ nội thất, trang trí và ánh sáng xung quanh, nhưng không có căn phòng nào thực sự hoàn chỉnh nếu không có tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo sẽ được tìm thấy nếu bạn biết tìm ở đâu.

Tạp chí “Architecturaldigest” đã tổng hợp một số nơi tốt nhất để mua tác phẩm nghệ thuật trực tuyến; Trên các trang web này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phong cách nghệ thuật ở mọi mức giá. Nghệ thuật chưa bao giờ dễ tiếp cận như vậy.

Các tác phẩm nghệ thuật tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà. (Ảnh minh họa: Kerry Sheridan / AFP qua Getty Images)

Cho dù bạn muốn mua đồ họa, khám phá người mới bắt đầu hay đầu tư vào công việc blue-chip, chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn có thể mua được tác phẩm nghệ thuật mình muốn.

1-Society6: Đối với những người thích trao đổi nghệ thuật thường xuyên, bộ sưu tập các bản in kỳ quái, giá cả phải chăng của Society6 là một lựa chọn tuyệt vời. Tất cả mọi thứ từ trích dẫn táo bạo đến hoa màu nước, cảnh thiên nhiên và bản tóm tắt đều có sẵn với giá chỉ 20 đô la. Vì vậy, bức tường phòng trưng bày của bạn là vô hạn.

2-Saatchi Art: Tự hào có một bộ sưu tập nghệ thuật ấn tượng với mức giá phải chăng. Tác phẩm nghệ thuật gốc, bao gồm nhiếp ảnh, ảnh ghép, bản in canvas, tranh sơn dầu và tác phẩm điêu khắc, bắt đầu từ 200 đô la và các bản in phiên bản giới hạn ở mức 95 đô la. Trang web cũng chạy dịch vụ tư vấn nghệ thuật miễn phí, nơi một đội ngũ nhân viên sẽ xây dựng một bộ sưu tập cho bạn dựa trên sở thích hoặc không gian của bạn.

3-Artfinder: Được thành lập tại London vào năm 2013 bởi một người đam mê nghệ thuật người Thụy Điển, người đã làm việc trong thế giới nghệ thuật New York, Artfinder là một thị trường trực tuyến cho các tác phẩm nghệ thuật gốc. từ khắp nơi trên thế giới. Trang web tổ chức các dịch vụ của mình theo cả phong cách và phương tiện, giúp bạn dễ dàng duyệt qua hơn 200.000 tác phẩm (bao gồm tranh trừu tượng, tác phẩm điêu khắc, nhiếp ảnh, ảnh ghép và nghệ thuật kỹ thuật số), tất cả đều có chữ ký của nghệ sĩ. Giá bắt đầu từ 25 đô la và trang web cũng có các dịch vụ dành riêng cho các nhà thiết kế nội thất để mua các tác phẩm nghệ thuật thú vị cho khách hàng của họ.

4-Etsy: Nếu bạn giống chúng tôi, bạn tin tưởng vào Etsy về mọi thứ trang trí nhà cửa và những bức tranh và tác phẩm nghệ thuật thú vị cũng không ngoại lệ. Etsy cung cấp mọi hình thức nghệ thuật có thể tưởng tượng được, từ nhiếp ảnh đen trắng tuyệt đẹp đến các bức tranh sơn dầu tùy chỉnh. Mua sắm Etsy và bạn có thể đưa phòng khách hoặc văn phòng tại nhà của mình lên một tầm cao mới trong khi hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhỏ và các nghệ nhân.

5-Target có các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, bao gồm các lựa chọn kỳ quặc, boho từ Opalhouse và các tác phẩm nghệ thuật hình học, trừu tượng và hiện đại từ Dự án 62. Có khung hoặc không khung, bộ hoặc mảnh đơn lẻ, Target có tất cả.

6-Amazon có tất cả các loại nghệ thuật giá cả phải chăng. Dù rung cảm của bạn là gì, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với nó, từ áp phích nghệ thuật Pop retro và anime đến nhiếp ảnh thiên nhiên và nghệ thuật acrylic. Bạn thậm chí có thể tìm thấy bản sao của tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm cả “Đêm đầy sao” của Vincent van Gogh.

7-AHA: Các sản phẩm của AHA đa dạng từ quần áo, phụ kiện gia đình đến các sản phẩm làm đẹp (tất cả đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân trên khắp thế giới). Trong số tất cả các kho báu? Một bộ sưu tập các bản in nghệ thuật kỳ quái được tuyển chọn cẩn thận mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

8-Absolut Art: Thương hiệu Absolut Vodka của Thụy Điển, sử dụng nền tảng lâu đời hàng thập kỷ của mình trong sự hợp tác với một số nghệ sĩ đương đại nổi tiếng bao gồm Warhol và Basquiat để tự minh họa và quảng cáo sản phẩm của họ, thành lập Absolut Art vào năm 2015. Bạn sẽ tìm thấy chữ ký, đánh số, giới hạn ấn bản in của các nghệ sĩ đương đại trong minh họa, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa và hơn thế nữa. như trước. Các tác phẩm của nghệ sĩ Absolut Art có xu hướng táo bạo và tập trung vào các tác phẩm tiên tiến. Mỗi bản in được thực hiện tại Stockholm, có thể được tùy chỉnh với loại khung và đi kèm với chứng chỉ xác thực.

9-Jungalow: Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách trang trí tường và trang trí nhà nói chung mới, hãy đến với Jungalow. Mọi thứ trong bộ sưu tập đều tươi mới, táo bạo và sôi động. Jungalow trưng bày các bộ sưu tập của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới cũng như tác phẩm nghệ thuật của người sáng lập Justina Blakeney, và phần lớn các lựa chọn đều mang phong cách phóng túng và đầy màu sắc.

10-The Poster Club: Khám phá các bản in ấn tượng và áp phích nghệ thuật hiện đại sẽ tạo thêm vẻ bóng bẩy cho các bức tường trần phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách. Câu lạc bộ Poster được sắp xếp tốt và giá cả hợp lý. Bạn có thể mua sắm theo kích thước, hướng, giá cả, màu sắc, nghệ sĩ hoặc thể loại nghệ thuật.

Khi bản in hoàn tất, bạn có thể chọn khung. Các khung có sẵn về cơ bản mọi màu sắc và kiểu dáng có thể tưởng tượng được. Khi bạn đã chọn bản in và khung của mình, Câu lạc bộ áp phích sẽ tập hợp và gửi quảng cáo được yêu cầu. Bạn cũng có thể mua các bản in riêng lẻ mà không cần đóng khung, nếu muốn. (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *