Mua nhà ở những thành phố nào gây căng thẳng nhất?

  • by

RICHMON, Virginia (NV) – Mua nhà theo truyền thống được coi là căng thẳng, nhưng mức độ căng thẳng hiện có thể còn cao hơn khi người mua phải đối mặt với giá nhà tăng và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.

Theo một nghiên cứu mới từ HouseFresh, 30% người mua nhà lần đầu cho biết căng thẳng khi mua nhà khiến họ cảm thấy kiệt quệ về thể chất.

Một đoạn của I-95 qua Richmond, Virginia. (Hình minh họa: Anna Moneymaker / Getty Images)

Một số người mua sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ căng thẳng của họ.

HouseFresh đã phân tích hàng nghìn bài đăng trên mạng xã hội về chủ đề bất động sản để xác định những thành phố gây căng thẳng nhất khi mua nhà ở Mỹ.

Theo kết quả nghiên cứu, thành phố Bangor thuộc bang Maine, là nơi căng thẳng nhất để mua nhà. Giống như nhiều nơi khác trong nước, giá nhà ở Maine đã tăng trong những tháng gần đây và cuộc cạnh tranh mua nhà bùng lên.

Lisa Caron, một nhân viên bất động sản có kinh nghiệm cho biết: “Đối với tôi, nó gần giống như tuyệt vọng, nơi mà người mua sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để có được nhà và giá phải trả tiếp tục tăng cho đến khi nó vượt qua giá niêm yết. Kinh nghiệm NextHome đã chia sẻ với HouseFresh.

“Chúng tôi cũng không thể dự đoán được Winterport, Stockton Springs và Bangor.”

Qua phân tích, HouseFresh nhận định những thành phố sau đây là nơi căng thẳng nhất để mua nhà.

1. Bangor, Maine
2. Richmond, Virginia
3. Bremerton, Washington
4. Lincolnshire, Illinois
5. Bozeman, Montana
6. Wheaton, Illinois
7. Monterey, California
8. Flint, Michigan
9. Độc lập, Missouri
10. Victorville, California

Người mua ở các thành phố khác có thể bớt căng thẳng hơn.

HouseFresh chia sẻ một số cách để chống lại căng thẳng khi mua nhà: Người mua nên biết chính xác những gì họ có thể chi trả, bao gồm chi phí sửa chữa, trang trí, bảo trì và các chi phí khác ngoài chi phí mua nhà. ban đầu; tìm đúng đại lý để giúp họ; chấp nhận sự thật rằng không có ngôi nhà nào là hoàn hảo; và đặt những câu hỏi phù hợp và tự nghiên cứu về khu vực, các hóa đơn, thuế và các vấn đề với ngôi nhà. (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *