Mưa rào, bão kèm sấm chớp ập đến vài nơi ở Nam California

  • by

NHÂN VIÊN INLAND, California (NV) – Các cơn mưa rào và bão kèm theo sét đánh vào Inland Empire vào chiều Thứ Sáu, 24 Tháng Chín, nhưng có thể lan sang những nơi khác, các nhà khí tượng học dự báo, theo The Orange County Register.

Núi, sa mạc và thung lũng là những nơi có nhiều khả năng mưa nhất từ ​​chiều thứ Sáu đến sáng thứ Bảy, theo Dịch vụ Thời tiết Quốc gia (NWS).

Bầu trời trên thành phố Banning ở Quận Riverside, California, trưa Thứ Sáu, ngày 24 tháng 9. (Ảnh: NWS)

Chuyên gia Ivory Small của NWS cho biết cơn bão sẽ ít có khả năng di chuyển về phía tây, mặc dù một số khu vực ven biển của Quận Cam có thể hứng chịu sét và cảnh báo bãi biển có hiệu lực cho đến 7 giờ tối thứ Sáu. , nói.

Ông Small nói: “Sẽ có những cơn bão kèm theo sấm sét ở một số nơi, nơi bạn chỉ có thể nhìn thấy cơn bão từ xa, bởi vì số lượng cơn bão kèm theo sấm sét là không đủ”.

Theo dự báo, có nơi mưa to nhất lên đến nửa tấc, vùng núi có thể nhiều gấp đôi.

Ven sông bắt đầu mưa rào vào khoảng trưa thứ Sáu. Corona cũng có mưa một chút vào giữa ngày. Nó cũng có mưa ở Temecula.

Joe Sirard, một chuyên gia khác tại San Thung lũng Gabriel. NWS.

Ngoài mưa dông và sấm sét dự kiến ​​sẽ kéo dài đến hết thứ Bảy, thời tiết được dự báo là khá ôn hòa. Small cho biết, làn khói cháy rừng từ Bắc California đến miền Nam vào thứ Năm được cho là sẽ làm dịu mát thời tiết hơn so với tuần trước.

Nhiệt độ cao nhất ở khu vực ven biển dự kiến ​​sẽ từ 70 đến 75 vào cuối tuần này, với hướng sâu vào đất liền trên 80, theo NWS. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *