Mua sắm từ $50 trở lên ở Garden Grove có cơ hội trúng thưởng

  • by

GARDEN GROVE, California (NV) – Garden Grove đang tổ chức một cuộc xổ số “Black Friday Goes BiGG”, một giải thưởng bằng tiền mặt, để chào mừng mùa lễ cuối năm, theo một thông cáo báo chí, Tháng Mười Một.

Những ai mua sắm từ 50 đô la trở lên, bắt đầu từ ngày 26 tháng 11 (Thứ Sáu Đen), tại các cơ sở kinh doanh tham gia chương trình “Thứ Sáu Đen với BiGG” của Garden Grove và giữ lại biên lai của họ, sẽ có cơ hội giành được 500 đô la, 250 đô la hoặc một đêm nghỉ tại Great Wolf Lodge Nam California, Garden Grove.

Poster chương trình Black Friday Goes BiGG, chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn cuối năm. (Hình ảnh: Thành phố Garden Grove cung cấp)

Mỗi khi chi 50 đô la để mua sắm tại Garden Grove, bao gồm nhà hàng, trạm xăng, dịch vụ cũng như cửa hàng tiện lợi, nếu mang biên lai đến Phòng Thương mại Garden Grove, người mua sẽ nhận được một vé số.

Phòng Thương mại nằm tại 12866 Main Street, Suite 102, góc của Acacia Parkway và Main Street.

Không giới hạn số lượng vé cho mỗi người tham gia.

Phòng thương mại bắt đầu chấp nhận biên lai vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 11 và đến hạn vào lúc 1 giờ chiều thứ năm, ngày 16 tháng 12.

Năm mươi người đầu tiên đến trao biên nhận sẽ có một phần quà.

Để tìm các doanh nghiệp tham gia vào chương trình BiGG, hãy truy cập trang web của Thành phố Garden Grove tại ggcity.org/bigg, hoặc ggcity.org/foodsofgardengrove, hoặc tại www.gardengrovechamber.com .

Chiếc vé trúng giải đã được đăng trên trang mạng xã hội của thành phố vào tuần sau đó.

Người chiến thắng may mắn có 30 ngày để nhận giải thưởng.

Mỗi người chỉ có thể giành được một giải thưởng. Người tham gia phải đủ 18 tuổi để giành chiến thắng và không mất phí khi tham gia chương trình BiGG.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với thành phố (714) 741-5280 hoặc Phòng Thương mại Garden Grove (714) 638-7950. (T.Natural) [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *