Mục sư tại Santa Ana bị buộc tội tàng trữ phim ảnh khiêu dâm trẻ em

  • by

SANTA ANA, California (NV) – Sân khấu Mục sư Luis Pablo Anaya-Martin, 22 tuổi, bị buộc tội 5 trọng tội, trong đó có 3 tội liên quan đến buôn bán và phân phối nội dung khiêu dâm trẻ em, theo ABC 7.

Theo thông tin từ cảnh sát, nghi phạm có hàng nghìn bức ảnh khiêu dâm trẻ em, thậm chí là trẻ sơ sinh.

Mục sư Luis Pablo Anaya-Martin, 22 tuổi, bị buộc 5 tội danh, trong đó có 3 tội danh liên quan đến buôn bán và phân phối nội dung khiêu dâm trẻ em. (ảnh chụp màn hình ABC 7)

Sở Cảnh sát Santa Ana cho biết các nhà điều tra lần đầu tiên chú ý đến Anaya-Martin sau khi họ nhận được tin nhắn từ Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột. Trẻ em bị bóc lột).

Tuần trước, các nhà điều tra đã phát lệnh khám xét nhà của Anaya-Martin ở Santa Ana. Họ thu giữ nhiều thiết bị điện tử khác nhau có chứa hình ảnh và video khiêu dâm trẻ sơ sinh. Cảnh sát cũng cho biết Anaya-Martin đã tải và giao dịch hàng trăm bức ảnh và video dạng này bằng nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau.

Hạ sĩ Sonia Rojo thuộc Sở Cảnh sát Santa Ana cho biết: “Bằng chứng cho thấy có những hành vi tình dục diễn ra với trẻ sơ sinh mới vài tuần tuổi. Chúng tôi xin phép công khai thông tin này. Đồng thời, tôi muốn các bậc cha mẹ tìm hiểu xem con mình có biết bị cáo Martin hay không ”.

Sở cảnh sát Santa Ana khuyến khích bất kỳ ai có liên hệ với Anaya-Martin hãy liên hệ với Điều tra viên K.Torres theo số 714-245-8420

Theo thông tin ghi lại, Anaya-Martin làm mục sư từ năm 2018. Tuy nhiên, không rõ nghi phạm làm việc ở nhà thờ hay địa điểm tôn giáo nào. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *