Năm ngoái thành công, năm nay, Stanton lại phát quà Trung Thu nữa

  • by

Đăng-Giao / dân việt

STANTON, California (NV) – Thành phố Stanton tổ chức phân phát quà Tết Trung thu cho trẻ em Việt Nam từ 3 giờ đến 5 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9, tại Stanton Park, 7800 Katella Ave., Stanton, CA 90680.

Niềm vui trẻ thơ trong đêm hội trăng rằm Trung thu 2020. (Ảnh: Hồng Alyce Vân cung cấp)

Chị Hồng Alyce Vân, thành viên Stanton Quận 2, cho biết: “Là thành viên gốc Việt đầu tiên của thành phố, năm ngoái tôi đã tổ chức phát quà Tết Trung thu cho các em nhỏ. Cảm ơn nhiều cư dân Stanton đã đưa con em họ đến tham gia sự kiện, buổi giveaway diễn ra rất vui và thành công ”.

“Năm nay, chúng tôi cũng sẽ phát đèn lồng, sách tô màu kẹo, ‘bánh lợn’ và tã lót,” cô nói thêm.

Bà cho biết thành phố đã nhận được 30.000 chiếc tã trẻ em nên nhân dịp này sẽ phát cho người dân.

Chị Hồng Alyce Vân kêu gọi: “Tôi rất mong muốn mọi người đưa con em mình đi nhận quà để cùng chúng tôi tham gia buổi chiều Tết Trung thu truyền thống của chúng tôi”.

Rất đông người dân đến dự Tết Trung thu 2020 nhưng rất trật tự. (Hình ảnh: Hong Alyce Van cung cấp)

Nữ dân biểu cho biết, cũng như năm ngoái, buổi phát quà năm nay còn có sự hiện diện của ông Josh Newman, thượng nghị sĩ từ California, và bà Julie Diep, người sáng lập OC Autism Foundation có trụ sở tại Garden Grove. giúp đỡ hàng nghìn trẻ em mắc chứng tự kỷ mỗi năm.

Năm ngoái, cô đã tổ chức buổi phát quà Tết Trung thu đầu tiên của Stanton và được rất nhiều cư dân đón nhận. Vì vậy, năm nay cô hy vọng đợt phát quà sẽ lớn hơn và vui hơn.

“Vì vậy, năm nay, tôi muốn có thêm nhiều lồng đèn, bánh kẹo và các món quà khác để các em vui hơn”, cô Hồng Alyce Vân nói.

Cô Julie Diep (trái), người sáng lập Tổ chức Tự kỷ, và cô Hong Alyce Van, Thành viên của Stanton Quận 2. (Ảnh: Hong Alyce Van)

Thành phố Stanton có gần 30% là người gốc Á, trong đó, cư dân gốc Việt chiếm số lượng lớn nhất.

Bà Hồng Alyce Vân, tên tiếng Việt là Văn Thị Như Hồng, là người phụ nữ gốc Việt đầu tiên giữ chức ủy viên hội đồng thành phố.

Chương trình tặng quà năm nay được tổ chức với sự hợp tác của Thượng nghị sĩ Josh Newman, Nghị viên Hong Alyce Van, Cô July Diệp, và Quỹ Phát triển Cộng đồng Người Mỹ gốc Việt. [qd]


Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *