Netflix ký hợp đồng nhiều năm với tài tử Omar Sy

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau thành công vang dội của loạt phim “Lupin”, nam diễn viên người Pháp Omar Sy đã ký hợp đồng nhiều năm với hãng phim Netflix.

Theo Hollywood Reporter, nam diễn viên 43 tuổi sẽ hợp tác với Netflix để tạo ra nhiều bộ phim mới. Anh ấy sẽ đóng vai chính và là nhà sản xuất chính trong nhiều dự án.

Diễn viên Omar Sy. (Hình ảnh: Matthias Nareyek / Getty Images)

Nam diễn viên Anh Sỹ bắt đầu nổi tiếng ở Pháp khi vừa là diễn viên hài, vừa đóng phim truyền hình.

Sự nghiệp điện ảnh của anh bắt đầu thăng hoa sau nhiều bộ phim thành công, đặc biệt là “Intouchables” năm 2011, với vai chính trong phim đó, anh đã giành được giải Cesar, giải thưởng điện ảnh của Pháp, nhờ tài năng của mình. Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2011.

Anh cũng đóng vai chính trong “Chocolat” năm 2016 và được đề cử giải Cesar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Thành công gần đây nhất của anh là đóng vai chính trong loạt phim Netflix nói tiếng Pháp “Lupin”. Đây là một trong những chương trình được xem nhiều nhất năm 2021 của Netflix.

Trong năm nay, Netflix sản xuất nhiều phim nói tiếng nước ngoài thành công, mong rằng hợp đồng với nam diễn viên họ Sỹ sẽ tạo ra nhiều tác phẩm thu hút nhiều khán giả hơn nữa.

Hiện tại, nam diễn viên Omar Sy đang tham gia một loạt phim khác của Netflix là “Tour de Force”, đóng cùng Laurent Lafitte. Bộ phim đó do Louis Leterrier, người đứng sau máy quay cho “Lupin” làm đạo diễn.

Về hợp đồng mới với Netflix, nam diễn viên họ Sỹ cho biết: “Tôi thấy sự hợp tác giữa Netflix và nhiều nghệ sĩ khác, đồng thời thấy được sự nhiệt tình của họ trong việc đưa nhiều câu chuyện mới lên màn ảnh nhỏ trên toàn thế giới. Tôi rất hào hứng khi được tiếp tục làm việc với hãng phim này , và không thể chờ đợi để thực hiện bước tiếp theo trong hành trình này. ” (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *