Newport Beach hủy Diễn Hành Thuyền Giáng Sinh vì COVID-19

  • by

Newport Beach hủy Diễn Hành Thuyền Giáng Sinh vì COVID-19

NEWPORT BEACH, California (NV) – Newport Beach quyết định hủy Diễn Hành Thuyền Giáng Sinh năm nay vì COVID-19, theo nhật báo The Orange County Register.

Phòng Thương Mại Newport Beach loan báo quyết định này hôm Thứ Tư, 18 Tháng Mười Một.

Diễn Hành Thuyền Giáng Sinh Newport Beach mỗi năm thu hút khoảng hai triệu khán giả, đem về gần $10 triệu cho doanh nghiệp địa phương. (Hình: David McNew/Getty Images)

“Chúng tôi biết rằng quyết định này ảnh hưởng lớn đến nhà tài trợ, doanh nghiệp, cư dân, du khách, và nhất là chủ thuyền cũng như người tham gia,” ban tổ chức ra thông báo cho hay. “Đây là một trong những truyền thống quý giá nhất ở Newport Beach, tình nguyện viên và chuyên gia tốn hàng trăm giờ để chuẩn bị, và từ lâu đã trở thành chương trình đặc trưng ở Nam California.”

Diễn Hành Thuyền Giáng Sinh Newport Beach là một trong những chương trình diễn hành thuyền vào mùa lễ cuối năm đầu tiên và lâu đời nhất miền Tây Hoa Kỳ. Năm nay là lần thứ 112.

Chương trình thường được tổ chức trong năm đêm, mỗi năm thu hút khoảng hai triệu người đến xem. Lượng khán giả khổng lồ đến chiêm ngưỡng những chiếc thuyền được trang trí đẹp mắt diễn hành ở Newport Harbor đem về gần $10 triệu cho doanh nghiệp địa phương.

Được biết, chương trình Cruise of Lights ở Huntington Harbour năm nay cũng sẽ bị hủy, lần thứ nhì trong 58 năm qua. Tuy nhiên, một cuộc diễn hành thuyền khác, do tổ chức bất vụ lợi Huntington Harbour Philharmonic Committee tổ chức cho cư dân địa phương, vẫn sẽ diễn ra vào ngày 12 và 13 Tháng Mười Hai theo đúng kế hoạch. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *