Nghĩ bị ‘bỏ bùa’ lừa sạch tiền, cặp vợ chồng ở Quảng Nam nhảy đập tự tử

  • by

QUẢNG NAM, Việt Nam (NV) – Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe máy, đôi dép và bức thư tiết lộ nguyên nhân tự tử của vợ nạn nhân để lại tại đập Khe Tân.

Chiều nay 21/9, UBND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, khoảng 9h sáng cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân là Trịnh Rin (26 tuổi, ở xã Đại Tân) vừa mới đính hôn. người vợ. Chị Nguyễn Thị Kim Vương (25 tuổi, ở xã Đại Thành, cùng huyện Đại Lộc) được tìm thấy và bàn giao cho người nhà mai táng.

Khu vực tìm thấy vợ chồng Rin. (Ảnh: BB / Zing)

Theo báo Thanh niên, trước đó khoảng 21h ngày 20/9, người dân địa phương phát hiện tại đập Khe Tân (xã Đại Thành) có một xe máy, điện thoại di động, hai đôi dép và một ví tiền hơn 3 triệu đồng (131 USD). ) nhưng không ai được tìm thấy.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân đã báo UBND xã Đại Thành đến hỗ trợ tìm kiếm. Qua xác minh, những vật dụng để lại hiện trường thuộc về anh Rin và chị Vương – một cặp vợ chồng mới đính hôn, chưa tổ chức đám cưới do “diễn biến phức tạp” của dịch COVID-19.

Theo cơ quan chức năng, thông tin ban đầu cho thấy có những khúc mắc khiến vợ chồng anh Rin nghĩ chủ yếu liên quan đến tiền bạc.

Bức thư tuyệt mệnh mà vợ chồng nạn nhân để lại trước khi tự tử. (Hình ảnh: Đình Văn / Trí thức trẻ)

Bức thư tuyệt mệnh để lại khá cô đọng: “Con xin lỗi bố mẹ hai bên. Đời này không báo hiếu cho kiếp sau! Xin được chôn cùng nhau. Vì hai đứa trẻ khờ khạo mà bị thầy “bùa” lừa mất 2,6 tỷ đồng (114,166 USD). Giờ nợ nần chồng chất, hai đứa không có khả năng trả nên anh chị chọn cách ra đi. Mong mọi người xóa để vợ chồng con cái ra đi thanh thản… ”

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra thông tin cụ thể về việc bị “bỏ bùa” chiếm đoạt hàng tỷ USD của vợ nạn nhân. (Tr.N)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *