Nghi can bắn chết hai người ở California do giành chỗ đậu xe, bị bắt ở Iowa

  • by

LONG BEACH, California (NV) – Cảnh sát thành phố Long Beach ở California và cảnh sát liên bang Hoa Kỳ mới đây đã hợp lực để truy tìm và bắt giữ một người đàn ông Iowa, vì tình nghi đã bắn chết một cặp cư dân Long Beach gần nhà của họ. vào tối ngày 4 tháng 9, theo cảnh sát ngày thứ bảy, ngày 18 tháng 9.

CBS Los Angeles đưa tin Joshua Wells, 29 tuổi, ở Long Beach, đang chạy trốn khi bị bắt hôm thứ Năm gần nhà một người họ hàng ở Windsor Heights. Iowa và bị tống giam vì tình nghi liên quan đến cái chết của Juan Guizar-Gutierrez, 39 tuổi và Maricela Honorato, 44 ​​tuổi.

Ông Juan Guizar-Gutierrez, 39 tuổi và bà Maricela Honorato, 44 ​​tuổi. (Ảnh gia đình)

Hai lệnh khám xét cũng được đưa ra hôm thứ Năm, một tại khu nhà 900 Loma Vista Drive ở Long Beach và một tại khu 8100 Harbach Boulevard ở Clive, Iowa. Cả hai cuộc tìm kiếm đều dẫn đến một số bằng chứng liên kết Wells với vụ nổ súng.

Nghi phạm Wells được bảo lãnh 6 triệu đô la, và cũng sẽ được đưa đến Long Beach, California.

Trong một cuộc họp báo trước đó, các quan chức sở cảnh sát Long Beach từ chối công bố hình ảnh của Wells, nhưng muốn thu hút sự chú ý của hai nạn nhân.

Các thành viên trong gia đình cho biết, cô Honorato và anh Guizar-Gutierrez, người đã ở bên nhau 10 năm, mới đi đánh cá trở về. Trong lúc họ đang tìm chỗ đậu, một chiếc ô tô phía sau liên tục bấm còi, gây ra một cuộc cãi vã sau đó.

Khi ông Guizar-Gutierrez bước ra khỏi xe một lần nữa để tìm chìa khóa bị mất, nghi phạm đã bắn chết ông tại chỗ. Honorato bị bắn sau khi cô mở cửa và chạy ra ngoài. Cô đã chết sau khi được chở đến bệnh viện.

Các quan chức thực thi pháp luật cho biết họ đang làm việc không mệt mỏi để tìm ra thủ phạm trong vụ giết người vô tri này. Cảnh sát cho biết họ không nghĩ Wells và hai nạn nhân quen biết nhau.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *