Nghi can bắn phụ nữ ở Alhambra sau khi gõ cửa, đòi gặp nạn nhân

Nghi can bắn phụ nữ ở Alhambra sau khi gõ cửa, đòi gặp nạn nhân

ALHAMBRA, California (NV) – Cảnh sát Alhambra đang điều tra một ông gõ cửa nhà và đòi gặp một phụ nữ, sau đó bắn cô vài phát vào tối Thứ Hai, 17 Tháng Năm.

Theo đài KTLA, Sở Cảnh Sát Alhambra cho biết họ có mặt tại khu số 1600 trên đường Benito lúc 9 giờ 45 phút tối Thứ Sáu, sau khi nhận được tin một phụ nữ 30 tuổi bị bắn.

Xe cảnh sát của Alhambra. (Hình minh họa: Sở Cảnh Sát Alhambra)

Họ cho hay nghi can gõ cửa nhà nạn nhân, kêu đích danh và đòi gặp cô. Ngay sau khi nạn nhân mở cửa, nghi can bắn cô vài phát rồi bỏ chạy.

Nhân viên công lực đến hiện trường thì phát hiện nạn nhân đang nằm gần cửa trước. Họ đưa cô đến bệnh viện, và cho biết cô đang trong tình trạng nguy kịch nhưng đã ổn định vào Thứ Ba, 18 Tháng Năm.

Nghi can thì bỏ chạy sau khi bắn nạn nhân, và cảnh sát chưa phát hiện được.

Theo mô tả, nghi can là một người gốc Latino, có dáng người vạm vỡ, cao khoảng 6 foot 3 inch, và trong độ tuổi từ 20 đến 30.

Cảnh sát cho biết có người thấy nghi can mặc áo lạnh màu đen, quần jean xanh, và nghi can cầm một khẩu súng lục bán tự động.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy nhân viên y tế đưa nạn nhân vào xe cấp cứu và cảnh sát hỏi cung một số người trên đường Benito.

Sở Cảnh Sát Alhambra đang điều tra vụ bắn này, và chưa cung cấp thông tin gì mới. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *