Nghi can bắt cóc, giết vợ ở Florida nhận tội và chỉ chỗ giấu xác

  • by

Nghi can bắt cóc, giết vợ ở Florida nhận tội và chỉ chỗ giấu xác

JUPITER, Florida (NV) – Nghi can bắt cóc rồi giết vợ ở Florida hồi Tháng Ba đã nhận tội và chỉ chỗ giấu xác, theo Fox News hôm Thứ Tư, 23 Tháng Mười Hai.

Cảnh sát thị trấn Jupiter tìm thấy thi thể bà Gretchen Anthony, 51 tuổi, cách nhà bà khoảng ba dặm ở Abacoa, kết thúc gần 10 tháng tìm kiếm sau khi bà mất tích.

Ông David Anthony và bà Gretchen. (Hình: Jupiter Police Department)

“Chúng tôi hy vọng gia đình bà Gretchen sẽ cảm thấy yên lòng vì đã tìm được bà,” ông Daniel Kerr, cảnh sát trưởng Jupiter, cho hay trong buổi họp báo hôm Thứ Hai.

Ông David Ethan Anthony, 48 tuổi, chồng bà Gretchen, nhận tội giết người và bắt cóc, và sẽ bị kết án 38 năm tù, theo thỏa thuận nhận tội.

Ông Anthony bị bắt ngày 31 Tháng Ba ở Las Cruces, New Mexico, sau khi bà Gretchen được thông báo mất tích 10 ngày. Các nhà điều tra cho rằng lúc đó ông ta dự tính trốn sang Nam Mỹ.

Trước khi mất tích một tháng, bà Gretchen làm đơn ly hôn.

Một loạt hành động khả nghi cùng vài bằng chứng cho thấy chồng bà là thủ phạm.

Cảnh sát cho hay họ bắt đầu điều tra vào ngày 25 Tháng Ba sau khi một người bạn báo cáo nhận được “tin nhắn khả nghi” từ bà Gretchen. Tin nhắn nói bà Gretchen nhiễm COVID-19 và đang bị “CDC” giữ lại sau khi được Jupiter Medical Center cho xuất viện, đài truyền hình địa phương WPEC đưa tin lúc đó.

Người bạn cho biết nhận được tin nhắn sáng ngày 23 Tháng Ba.

Cảnh sát đến bệnh viện và được cho hay bà Gretchen không phải là bệnh nhân, nhưng tìm thấy chiếc Mini Cooper của bà trong bãi đậu xe, trên xe có giỏ xách của bà.

Sau đó, cảnh sát biết được chính ông Anthony giả làm bà Gretchen gửi tin nhắn để che giấu vụ sát hại.

Hàng xóm kể với cảnh sát họ nghe tiếng hét của phụ nữ từ sân nhà bà Gretchen sáng ngày 21 Tháng Ba, rồi nhìn thấy xe truck của ông Anthony đậu ngoài đường, phía sau xe phủ bạt và đựng gì đó. (Th.Long)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *