Nghi can cướp xe bị bắt sau khi bị đuổi theo qua OC và LA County

  • by

LAKEWOOD, California (NV) – Một nghi phạm cướp xe đã bị bắt ở Lakewood sau khi bị cảnh sát truy đuổi suốt hai giờ qua Quận Cam với Quận Los Angeles và có một cuộc bế tắc căng thẳng vào chiều thứ Sáu, tháng Mười Một.

Theo CBS Los Angeles, cảnh sát Los Angeles bắt đầu truy bắt nghi phạm lúc 12h45, sau khi họ cố chặn một chiếc Honda Civic bị đánh cắp. Sở cảnh sát Los Angeles cho biết chiếc xe bị cướp ở Downey, và nghi phạm có vũ trang.

Xe cảnh sát Los Angeles. (Hình minh họa: printnews.org)

Nghi phạm không chịu dừng lại và chạy lên Quốc lộ 5, khiến cảnh sát phải đuổi theo sát phía sau. Khi bị truy đuổi, nghi phạm có lúc chạy xe ngược chiều trên cao tốc và đường TP.

Sau nửa giờ, nghi phạm đã lái xe ngược chiều trên lề đường của Quốc lộ 5 ở Công viên Buena, và dừng lại ở đường Artesia. Tại đây, nghi phạm giằng co với cảnh sát một lúc rồi tiếp tục lái xe bỏ chạy.

Thấy nghi phạm tiếp tục bỏ chạy, các cảnh sát đã tông xe vào khiến chiếc xe bị trộm mất lái nhưng vẫn tiếp tục chạy được trên đường Beach.

Sau đó, nghi phạm chạy lên xa lộ 5N về hướng Quận Los Angeles, và ra khỏi xa lộ ở Cerritos, rồi dừng lại gần giao lộ của đường Del Amo và Winkler vì một chiếc xe tải chặn đường.

Tài xế xe tải bỏ xe giữa đường, chạy vào lề đường, bỏ xe tải giữa đường.

Khi bị chặn lại, nghi phạm lại vật lộn với cảnh sát, nhưng sau đó lái xe vòng qua xe tải và tiếp tục bị cảnh sát truy đuổi đến Lakewood.

Nghi phạm lái xe ô tô của mình đến gần giao lộ của Phố Bloomfield và Phố Del Amo thì anh ta dừng lại.

Khi dừng xe, người đàn ông bên trong kéo cửa kính xuống nói vài câu với cảnh sát nhưng không chịu xuống xe. Các nhân viên thực thi pháp luật đã bắn đạn vào chiếc xe bị trộm, làm vỡ cửa kính phía sau.

Nghi phạm xuống xe được một đoạn thì bị cảnh sát bắn một phát đạn chí mạng, đồng thời cũng bị chó cảnh sát tấn công, nhưng được lên xe chạy tiếp.

Đến khoảng 3h30 chiều, nghi phạm bị cảnh sát chặn lại và quyết định ra đầu thú. Anh ta đã được đưa đến bệnh viện, nhưng cảnh sát không nói rõ tình trạng của anh ta. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *