Nghi can giết người lên cơn đau tim, chết trong lúc phi tang xác nạn nhân

TRENTON, Nam Carolina (NV) – Một người đàn ông Nam Carolina chết vì đau tim trong khi cố gắng chôn xác một người phụ nữ mà anh ta đã giết, USA Today đưa tin hôm thứ Tư, 11 tháng Năm.

Cảnh sát Quận Edgefield đã đến nhà Trenton vào thứ Bảy tuần trước sau khi nhận được báo cáo về một người bất tỉnh trong sân của anh ta, cảnh sát trưởng và giám đốc điều tra quận cho biết trong một tuyên bố. tuyên bố chung với USA Today.

Cảnh sát kết luận rằng Joseph Anthony McKinnon chết vì một cơn đau tim, và Patricia Ruth Dent bị anh ta bóp cổ. (Hình minh họa: David von Diemar trên Unsplash)

Tại ngôi nhà đó, cảnh sát tìm thấy Joseph Anthony McKinnon, 60 tuổi, chết trong sân. Nhưng trong khi điều tra cái chết của McKinnon và thông báo cho gia đình anh ta, cảnh sát đã phát hiện ra thi thể của bà Patricia Ruth Dent, 65 tuổi, “dưới một cái hố mới đào”.

Cảnh sát nghi ngờ McKinnon chết vì nguyên nhân tự nhiên và Dent bị sát hại, theo tuyên bố. Khám nghiệm tử thi hôm thứ Hai xác nhận McKinnon chết vì đau tim, còn Dent bị bóp cổ đến chết.

“Bằng chứng thu thập được tại hiện trường, cùng với lời khai của nhân chứng, giúp điều tra viên hình dung ra vụ việc, khiến chúng tôi tin rằng ông McKinnon đã tấn công bà Dent khi họ đang ở trong nhà”, tuyên bố cho biết.

Cảnh sát kết luận rằng sau khi bóp cổ bà Dent, ông McKinnon đã quấn thi thể vào một túi rác và thả xuống một cái hố do ông ta đào. Trong khi lấp lỗ, McKinnon đã bị một cơn đau tim gây tử vong, theo các quan chức. (Th.Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.