Nghi can hãm hiếp phụ nữ trong hẻm ở Fontana bị bắt

Nghi can hãm hiếp phụ nữ trong hẻm ở Fontana bị bắt

FONTANA, California (NV) – Cảnh sát Fontana công bố hôm Thứ Ba, 16 Tháng Ba, bắt được nghi can hãm hiếp một phụ nữ hồi Tháng Hai.

Theo đài KTLA, Sở Cảnh Sát Fontana cho biết sự việc xảy ra lúc 7 giờ 30 phút tối Thứ Hai, 22 Tháng Hai, trong một con hẻm ở khu số 16200 trên đường Randall.

Nghi can Manuel Blanquet. (Hình: Fontana Police Department)

Các cảnh sát viên có mặt tại hiện trường phát hiện một phụ nữ trong con hẻm đó, và bà kể đuổi theo con chó vào đây thì bị một người kéo từ phía sau.

Khi đang bị tấn công, nạn nhân kể bà cảm thấy có một vật thể bén nhọn chạm vào lưng mình. Sau đó, cảnh sát cho biết nghi can dùng một cây tua vít để chặn không cho nạn nhân bỏ chạy.

Nhân viên công lực cho biết nghi can có tên Manuel Blanquet, 37 tuổi. Nghi can còn bị tố cáo đột nhập vào nhà vợ cũ chỉ vài giờ trước khi tấn công tình dục nạn nhân trên đường Randall.

Cũng theo Sở Cảnh Sát Fontana, nghi can rửa máu ra khỏi một bộ quần áo, và bộ quần áo đó trùng khớp với lời khai của nạn nhân bị tấn công vào ngày 22 Tháng Hai.

Ngoài vụ hãm hiếp hôm 22 Tháng Hai, nghi can Blanquet còn bị bắt vì tấn công tình dục một người vị thành niên vào năm 2017.

Sau khi bắt được nghi can Blanquet, cảnh sát lục soát nhà ông và phát hiện được một đồ kẹp giấy chứa nhiều trang viết về “những hoang tưởng về hãm hiếp” của nghi can. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *