Nghi can lãnh 17 năm tù trong vụ án hiếp dâm tại Huntington Beach hơn 2 năm trước

Nghi can lãnh 17 năm tù trong vụ án hiếp dâm tại Huntington Beach hơn 2 năm trước

SANTA ANA, California (NV) – Nghi can Kyle Patrick Ryan, 36 tuổi, bị tuyên án hơn 17 năm tù giam phạm tội hiếp dâm một phụ nữ 50 tuổi cách đây hai năm rưỡi, theo nhật báo Orange County Register.

Hôm Thứ Năm, 29 Tháng Mười, Chánh Án Gary Paer, tòa thượng thẩm Orange County, khi tuyên án đã nhắc đến nạn nhân, đang ở vào tình cảnh “vô cùng dễ bị tổn thương do đang bị say,” và bị cáo Ryan đã “phản bội sự tin tưởng”của nạn nhân khi dừng lại đề nghị giúp đỡ, đưa bà lên xe của mình rồi sau đó thực hiện tội ác.

Cáo trạng cho biết cách đây 2 năm rưỡi, tại khu vực trung tâm Huntington Beach, nghi can Ryan, cư dân Santa Ana, đã phạm tội hiếp dâm, cưỡng bức giao cấu bằng miệng và giữ người trái phép, một phụ nữ tuổi 50.

Người phụ nữ này vừa qua đời, ở tuổi 52, vì tai nạn trước khi xảy ra phiên tòa.

Mẹ của nạn nhân cho biết kể từ sau khi trải qua biến có kinh hoàng đó, bà luôn sống trong khiếp sợ, mất tự tin, và nghĩ rằng mình không thể kiếm được việc làm.

“Con gái tôi là một người rất vui vẻ, lạc quan trước khi chuyện tồi tệ đó xảy ra,” người mẹ của nạn nhân cho biết. “Tôi quan sát con gái mình đau khổ suốt hai năm qua. Con tôi không thể nào vượt qua được vết thương tinh thần sau khi bị tấn công tình dục một cách tàn ác như thế.” (MPL)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *