Nghi can trộm xe van của nhà xác ở Georgia làm trượt thi thể xuống đất

ATLANTA, Georgia (NV) – Một thi thể trượt ra khỏi một chiếc xe tải bị đánh cắp từ một nhà xác Georgia khi nghi phạm chạy trốn khỏi một bãi đậu xe và bị cảnh sát truy đuổi khắp tiểu bang vào chiều thứ Tư, tháng Tám.

Nghi phạm Kijon Griffin, 23 tuổi, ở Atlanta, đã ra đầu thú vào sáng hôm sau, Sở cảnh sát Conyers (CPD), ngoại ô Atlanta, thông báo.

Nghi phạm Kijon Griffin. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Conyers)

Trước đó, khi Griffin lấy trộm chiếc xe tải và tẩu thoát, thi thể trên cáng trượt ra cửa sau xe và vào bãi đậu xe, cảnh sát cho biết. Nhân viên ở đó đã kịp thời giữ thi thể an toàn.

Stan Henderson, chủ sở hữu của chiếc xe tải và nhà xác ở Stockbridge, nói với FOX5 Atlanta: “Thật kỳ lạ khi người chết không được nghỉ ngơi.

Cảnh sát đã đuổi Griffin từ Conyers đến DeKalb County, và tại đó, chiếc xe tải ngừng hoạt động sau khi tông vào một loạt xe ô tô và bị gãy bánh, theo CPD.

Sau đó nghi phạm xuống xe bỏ chạy vào rừng cây gần đó. Cảnh sát đã tìm kiếm trong khu vực nhưng không thể tìm thấy anh ta, CPD cho biết.

Sáng hôm sau, nghi phạm Griffin ra đầu thú tại Nhà tù Hạt Rockdale.

“Cảm ơn tất cả các bạn đã chia sẻ tin tức này và cảm ơn báo chí đã giúp lan truyền tin tức, nhờ đó mà ông Griffin đã đưa ra quyết định sáng suốt khi tự nộp mình”, CPD viết trên Facebook. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *