Người chồng vũ phu đánh rồi định chôn sống vợ ở bờ biển Coronado Beach

  • by

Người chồng vũ phu đánh rồi định chôn sống vợ ở bờ biển Coronado Beach

CORONADO, California (NV) – Cảnh sát thành phố Coronado ở vùng Nam California nói rằng một người vợ đã bị chồng đánh đập tàn nhẫn, rồi  sau đó định chôn sống ở ngay tại bờ biển. Vụ này xảy ra tại bãi biển thành phố Coronado, trong khu vực số 900 đường Ocean Boulevard lúc khoảng 9 giờ tối ngày Thứ Tư, 24 Tháng Hai.

Theo bản tin đài truyền hình địa phương CBS 8, khi cảnh sát đến nơi, họ thấy một phụ nữ bị thương tích nặng nề bên lề đường.

Nghi can Jose Luis Mares III bị truy tố tội đánh và định chôn sống vợ. (Hình: California Department of Corrections)

Cảnh sát nói hai vợ chồng này trước đó có cãi cọ, và sau đó người chồng là Jose Luis Mares III, 23 tuổi, bắt đầu đánh vợ.

Báo cáo của sở cảnh sát Coronado cho hay nghi can Mares nắm lấy tóc của người vợ kéo lê ra biển, định ném xuống nước, nhưng sau đó đổi ý và liệng người này xuống một hố trên bãi cát.

Thám tử Ryan Brennan, thuộc sở cảnh sát Coronado, cho đài CBS 8 hay rằng hố đó có thể do trẻ nhỏ đào lúc ban ngày. Nhưng trong lúc giằng co, Mares ném vợ xuống hố, đá vào người bà này và lấy cát đổ lên trên. Sau đó, không hiểu vì lý do gì, nghi can ngưng lại và bỏ chạy.

Sở cảnh sát nói rằng khoảng 10 phút sau khi người vợ gọi 911, một người sống ở khu 1200 đường Alameda gọi báo có người đàn ông thấy chảy máu, ở trong sân sau của họ.

Bờ biển Coronado nơi xảy ra vụ người chồng định chôn sống vợ. (Hình: CBS 8)

Cảnh sát đến nơi, bắt giữ nghi can Mares, thấy rằng máu trên người Mares là của nạn nhân bị đánh.

Theo Sở Cải Huấn California thì Mares từng ở tù ba năm và mới được thả sớm hôm 21 Tháng Chín, 2020. Mares bị kết tội cướp xe năm 2017 tại Los Angeles County. Mares cũng từng ra tòa trong vụ khác và bị kết tội trộm, với hình phạt thi hành cùng thời gian với tội cướp xe.

Mares bị giam trong nhà tù San Diego County về nhiều tội danh, gồm cả âm mưu giết người, tấn công gây thương tích trầm trọng, bạo hành gia đình và vi phạm các quy định trong thời gian còn quản chế. Mares không được tòa cho đóng tiền thế chân để tại ngoại hậu tra. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *