Người đập đầu vô cửa tòa nhà Garden Grove chết ở bệnh viện

  • by

GARDEN GROVE, California (NV) – Một người đàn ông được nhìn thấy đập đầu xuống đất và bước vào cửa một tòa nhà ở Garden Grove đã chết trong bệnh viện sau khi bị cảnh sát bắt giữ, The Orange County Register đưa tin hôm thứ Năm.

Khoảng 10 giờ tối Thứ Tư, một người quét dọn tại một khu thương mại ở khu 9500 trên Phố Chapman đã gọi điện cho cảnh sát để nói rằng ai đó đã đập đầu vào cửa của tòa nhà, Trung úy Mario Martinez của Sở Cảnh sát Garden Grove cho biết. Khi đến nơi, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông giống hệt như mô tả của người gọi.

Cảnh sát cho biết “không có hành vi sử dụng vũ lực” khi xử lý anh ta. (Hình minh họa: Sở Cảnh sát Garden Grove)

Cảnh sát đã bắt anh ta, ông Martinez nói. Tại một thời điểm, cảnh sát đang nói chuyện với người đàn ông thì anh ta bắt đầu đập đầu xuống đất.

“Cảnh sát đã khống chế anh ta để đảm bảo an toàn cho bản thân và cố gắng giúp anh ta giữ bình tĩnh”, Martinez nói. “Trong khi đó, họ còng tay anh ta, sau đó gọi nhân viên y tế.”

Không lâu sau, Sở Cứu hỏa Quận Cam (OCFA) đã đến hiện trường, sơ cứu cho anh ta và đưa anh ta đến một bệnh viện địa phương.

“Sau khi đến bệnh viện, anh ấy đã qua đời không rõ lý do”, cảnh sát cho biết. Cảnh sát chưa tiết lộ tên của người này.

Khi đối đầu với anh ta, cảnh sát “không sử dụng vũ lực”, Martinez nói và nói thêm rằng, theo báo cáo ban đầu, các sĩ quan liên quan không làm gì sai.

Vụ việc đang được điều tra bởi Biện lý Quận Cam vì người này đã chết khi bị cảnh sát giam giữ. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *