Người mua nhà lần đầu ‘sợ hãi’ điều gì nhất?

  • by

ORANGE COUNTY, California (NV) Quá trình mua nhà có thể đáng sợ đối với những người mua nhà lần đầu cũng như những người mới chuyển sang mua nhà.

“Magazine.realtor” trích dẫn một cuộc khảo sát mới của Ally Home cho thấy hơn một nửa số người Mỹ nói rằng họ cảm thấy lo lắng khi nghĩ về quá trình mua nhà.

Tài chính là mối quan tâm lớn nhất của người mua nhà. (Hình minh họa: Joe Raedle / Getty Images)

Trên thực tế, nhiều người sợ mua nhà hơn là sợ cam kết (89%), nộp thuế (82%), nhổ răng (78%), hoặc vượt qua nỗi sợ độ cao (75%), cuộc khảo sát cho thấy.

Glenn Brunker, chủ tịch của Ally Home cho biết: “Nhà là một khoản đầu tư lớn, vì vậy quá trình mua nhà có thể cảm thấy vô cùng khó khăn, đặc biệt là đối với những người mua lần đầu. Từ việc điều chỉnh theo sự biến động của giá nhà và lãi suất để gửi đề nghị mua. Còn rất nhiều điều phải lo lắng ”.

Các chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm có thể giúp giảm bớt nỗi sợ hãi này cho khách hàng của họ. OJO Labs, một công ty bất động sản, đã khảo sát 200 người mua nhà trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 7 năm 2021, để tìm ra nỗi sợ hãi lớn nhất của người mua nhà lần đầu và người mua nhà lần đầu. nhiều lần. Đây là bản tóm tắt những gì họ tìm thấy.

Nỗi sợ hãi của những người mua nhà lần đầu

Báo cáo từ OJO Labs cho biết: “Đối với những người mua nhà lần đầu, nỗi sợ hãi liên quan đến tài chính chiếm 4 trong 5 nỗi sợ hãi hàng đầu của họ. Cụ thể hơn, nỗi sợ hãi không thể vay được và quá sợ hãi khi coi tình hình tài chính của mình được xếp hạng là nỗi sợ hãi lớn thứ hai và thứ ba ”. Người mua lần đầu cũng tỏ ra lo sợ bị bỏ lỡ (FOMO) và lo lắng rằng có thể có những lựa chọn tốt hơn mà họ đang bỏ lỡ.

Người mua cũ Sợ hãi: Ngay cả đối với những người mua nhà trước đây đã trải qua quá trình mua này, vẫn có thể cảm thấy lo lắng khi nghĩ về điều đó. Theo khảo sát, nỗi sợ hãi lớn nhất của những người đã từng mua nhà là giá nhà sẽ tiếp tục tăng, kéo theo đó là nỗi lo hàng tồn kho tiếp tục giảm. Nỗi sợ bỏ lỡ cũng ám ảnh họ. (Ng. Tr) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *